uy tin

Gậy Driver TaylorMade SIM2 Max D

(50 customer reviews)
Giá:
11.900.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy putter Mizuno M-Craft VI là mẫu gậy thứ sáu trong dòng gậy cao cấp Mizuno M-Craft. Gậy được ứng dụng công nghệ thiết kế mặt phay CNC, hỗ trợ cải thiện tốc độ bóng ổn định, kể cả với những cú đánh lệch tâm. Sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp với những golfer có trình độ từ trung bình khá, mong muốn cải thiện khả năng điều chỉnh đường bóng chính xác.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Driver

Chiều dài

45.75 Inch

Flex

A, S, X

Loft

10.5, 12, 9

Shaft

Fujikura Air Speeder

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Thương hiệu gậy golf TaylorMade đã nghiên cứu để đem lại những thay đổi về cả hình dáng cũng như thiết kế cho cây gậy driver mới này. Thiết kế gậy Gậy Driver SIM2 Max D hoàn toàn mới này sinh ra để mang lại cho bạn cả sự ổn định và khoảng cách đường bóng. Cây gậy driver này được hoàn thiện để đem lại những pha phát bóng chính xác nhất từ Tee. Sản phẩm nên dùng kết hợp với các phụ kiện như máy phát bóng, thảm golf để gia tăng hiệu suất tập tại nhà.

Ưu điểm của gậy driver TaylorMade SIM2 Max D

Tăng cường sức mạnh mỗi cú đánh

Kết cấu theo kiểu vòng rèn là chìa khóa để mở ra những giới hạn mới về quãng đường bóng đi dài mà vẫn có được độ ổn định tối ưu với cây gậy SIM2 Max D. Được chế tạo từ nhôm nhẹ, có độ bền cao và được gia công chính xác, SIM2 Max D kết hợp các thành phần quan trọng của đầu gậy driver để tạo thành một lực duy nhất. Sinh ra là một cây driver mang theo sự ổn định và sức mạnh, được thiết kế để mang lại cho bạn sự tự tin để thực hiện bất kỳ cú phát bóng nào.

Khả năng đánh lệch trái không làm giảm độ chính xác

Những cây gậy Driver truyền thống thường đi kèm với sự đánh đổi: hy sinh độ chính xác cho những đường bay bóng từ phải sang trái. TaylorMade đã vượt qua truyền thống đó để mang đến sự chính xác đi đôi với đường bóng mà bạn cần.
 
SIM2 Max D được tái tạo có Bộ tạo quán tính được định vị lại gần với gót gậy hơn, đem lại CG ở gót gậy thấp và lùi về phía sau một chút để có được độ ổn định cao hơn. Kết quả cuối cùng chúng ta có được là một cây gậy Driver mà ta hoàn toàn có thể đánh lệch từ phải qua trái mà không cần phải lo lắng chút nào về độ chính xác nữa.
Thiết kế đặc biệt của gậy Driver SIM2 Max D

Thiết kế đặc biệt của gậy Driver SIM2 Max D

 

Thiết kế thuận theo khí động học

Dựa trên hiệu suất đột phá của công nghệ Shape In Motion, SIM2 Max D có Bộ tạo quán tính hoàn toàn mới được hình thành bởi đế carbon 9 lớp. Bề mặt gậy có trọng lượng nhẹ, được thiết kế theo góc chiến lược để cải thiện tính khí động học ở giai đoạn quan trọng nhất của cú vung gậy, mang lại được tốc độ đầu gậy nhanh hơn. TaylorMade đã di chuyển thêm một lượng trọng lượng bổ sung về phía sau gậy để đem lại MOI (mô men quán tính của gậy) cao hơn và tối ưu hóa cú phát bóng.
Thiết kế theo khí động học

Thiết kế theo khí động học

Mặt gậy đem lại tốc độ và độ chính xác

Mặt sau đầu gậy SIM2 Max D được chế tác từ titan có độ bền cao để mang lại tốc độ bóng nhanh. Những đường mài cắt bên trong thay đổi độ dày của mặt gậy và tăng cường được hiệu suất ở chính xác nơi người chơi golf cần nó nhất, đi kèm với đó là điểm ngọt được tối ưu hóa thông minh, bao phủ hết các khu vực bóng thường hay tiếp xúc nhất.
 
Một Cổng tăng tốc mới ở phía mũi gậy cho phép golfer căn chỉnh hiệu quả hơn từ đầu gậy đến ngưỡng giới hạn tốc độ bóng tối đa có thể, trong khi Twist Face® sẽ tiếp tục giúp các golfers tìm đến được nhiều fairway hơn.
Mặt gậy đem lại độ chính xác cao

Mặt gậy đem lại độ chính xác cao

Các công nghệ mới trên gậy Driver TaylorMade SIM2 Max D

Kết cấu theo kiểu vòng rèn

Mẫu gậy Golf nam cao cấp này được rèn từ nhôm nhẹ và có độ bền cao, được mài thành hình dạng chính xác, Cấu trúc vòng rèn đem lại trọng lượng lớn ở phía sau; đế, mũ gậy hoàn toàn bằng carbon; mặt sau gậy cũng được mài tỉ mỉ. Tạo ra một cây driver truyền sự tự tin cho người đánh, với thiết kế để tăng tính ổn định và chính xác.

Bộ tạo quán tính SIM

Bộ tạo quán tính không đối xứng được thiết kế để cung cấp tốc độ đầu gậy nhanh hơn thông qua những phân tích hình học và khí động học tiên tiến. Đế hoàn toàn bằng carbon nhẹ cho phép phân phối lại khối lượng để tạo ra CG sâu hơn và nâng cao độ chính xác cho cú đánh.

Thiết kế theo kiểu lệch kéo (Draw-Bias)

Thông thường, các thiết kế theo kiểu lệch kéo tiêu chuẩn sẽ khiến cho đường bay của bóng từ phải sang trái với độ chính xác bị giảm đi đôi chút. Bằng cách thiết kế lại phần đầu gậy và chuyển Bộ tạo quán tính không đối xứng đến gần gót gậy hơn, chúng tôi vẫn có thể duy trì được sự ổn định cho thiết kế kiểu lệch kéo này.

Mặt xoắn tăng tốc

Speed Injected Twist Face (Mặt xoắn tăng tốc) cải thiện tốc độ bóng bằng cách hiệu chỉnh đầu gậy đến ngưỡng giới hạn tốc độ có thể, với độ cong của mặt gậy đem lại độ chính xác tối đa, kể cả những cú đánh hỏng về phía gót gậy và mũi gậy.

Thru-Slot Speed Pocket (Túi tốc độ qua khe)

Thru-Slot Speed Pocket™ giúp tăng tính linh hoạt cho mặt gậy, duy trì tốc độ và khoảng cách đường bóng, đặc biệt là khi đánh mặt thấp.

Chia đôi phần khối lượng chính

Với trọng lượng TPS ở đế gậy và 16 gam thép ở phía sau, thiết kế này thúc đẩy tính xoáy và ổn định được nâng cao, đem lại những cú swing chính xác cho nhiều tình huống khác nhau.

Thông số kỹ thuật gậy Driver TaylorMade SIM2 Max D

Thông số kỹ thuật gậy Driver SIM2 Max D

Thông số kỹ thuật gậy Driver SIM2 Max D

Thông số cán gậy Driver SIM2 Max D

Thông số cán gậy Driver SIM2 Max D

Thông số tay cầm gậy Driver SIM2 Max D

Thông số tay cầm gậy Driver SIM2 Max D

Vua Golf t hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf Tsuruya chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%. Các sản phẩm tại Vua Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng.
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com