uy tin

Gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

(50 customer reviews)
Giá:
10.900.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy Driver TaylorMade SIM2 Max trang bị tính năng Thru-Slot Speed Pocket™ giúp ổn định tốc độ bóng, cùng công nghệ Speed Pocket hiệu chỉnh linh hoạt.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Driver

Chiều dài

45.75 Inch

Flex

A, R, S, X

Loft

10.5, 12, 9

Shaft

Fujikura Ventus Blue, Kuro Kage Silver

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

TaylorMade đã nghiên cứu để đem lại những thay đổi về cả hình dáng cũng như thiết kế cho cây gậy driver mới này. Thiết kế gậy Driver SIM2 MAX hoàn toàn mới này sinh ra để mang lại cho bạn cả sự ổn định và khoảng cách đường bóng. Cây gậy Driver này được hoàn thiện để đem lại những pha phát bóng chính xác nhất từ Tee.

Tăng cường sức mạnh cho cú đánh

Kết cấu theo kiểu vòng rèn là chìa khóa để mở ra quãng đường bóng đi dài mà vẫn có được độ ổn định tối ưu với cây gậy SIM2 Max. Được chế tạo từ nhôm nhẹ, có độ bền cao và được gia công chính xác, SIM2 Max kết hợp các thành phần quan trọng của đầu gậy driver để tạo thành một lực duy nhất. Sinh ra là một cây driver mang theo sự ổn định và sức mạnh, được thiết kế để mang lại cho bạn sự tự tin để thực hiện bất kỳ cú phát bóng nào.

Thiết kế gậy tăng lực đánh tối đa

Thiết kế gậy tăng lực đánh tối đa

Phát bóng cao hơn, độ MOI cao hơn

Thương hiệu gậy golf TaylorMade đã sử dụng nhiều cải tiến xa so với các mẫu gậy truyền thống để mang đến cho bạn sức mạnh, tốc độ và sự ổn định trong một cây driver duy nhất. SIM2 Max được tái cấu trúc để mang lại MOI (mô men quán tính của gậy) cao với trọng lượng vonfram nặng 24g được đặt trên Bộ tạo quán tính. Trọng lượng phía trước (TPS) được đặt ở vị trí chiến lược trên đế gậy để tối ưu hóa độ xoáy cho cú phát bóng, mang lại hiệu suất hoàn chỉnh và độ ổn định tối đa.

Thiết kế tăng độ MOI

Thiết kế tăng độ MOI

Thiết kế theo khí động học

Dựa trên hiệu suất đột phá của công nghệ Shape In Motion, cây gậy golf nam sang trọng này có Bộ tạo quán tính hoàn toàn mới được hình thành bởi đế carbon 9 lớp. Bề mặt gậy có trọng lượng nhẹ, được thiết kế theo góc chiến lược để cải thiện tính khí động học ở giai đoạn quan trọng nhất của cú vung gậy, mang lại được tốc độ đầu gậy nhanh hơn.

Đầu gậy theo khí động học

Đầu gậy theo khí động học

Đầu gậy tối ưu tốc độ và độ chính xác

Mặt sau gậy đã được được mài để hoạt động đồng bộ với Cổng tăng tốc độ mới ở phía mũi gậy, đẩy tốc độ bóng đến ngưỡng giới hạn tối đa có thể. Công nghệ Speed Pocket cũng sẽ đem lại độ hiệu chỉnh tốt cho những cú đánh thấp vào mặt gậy, trong khi Twist Face tiếp tục giúp các golfers tìm đến được nhiều fairway hơn.

Thiết kế đầu gậy tăng tốc độ và độ chính xác

Thiết kế đầu gậy tăng tốc độ và độ chính xác

Các công nghệ mới trên gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Kết cấu theo kiểu vòng rèn

Được rèn từ nhôm nhẹ và có độ bền cao, được mài thành hình dạng chính xác, Cấu trúc vòng rèn đem lại trọng lượng lớn ở phía sau; đế, mũ gậy hoàn toàn bằng carbon; mặt sau gậy cũng được mài tỉ mỉ. Tạo ra một cây driver truyền sự tự tin cho người đánh, với thiết kế để tăng tính ổn định và chính xác.

Bộ tạo quán tính SIM

Bộ tạo quán tính không đối xứng được thiết kế để cung cấp tốc độ đầu gậy nhanh hơn thông qua những phân tích hình học và khí động học tiên tiến. Đế hoàn toàn bằng carbon nhẹ cho phép phân phối lại khối lượng để tạo ra CG sâu hơn và nâng cao độ chính xác cho cú đánh.

Mặt xoắn tăng tốc

Speed Injected Twist Face (Mặt xoắn tăng tốc) cải thiện tốc độ bóng bằng cách hiệu chỉnh đầu gậy đến ngưỡng giới hạn tốc độ có thể, với độ cong của mặt gậy đem lại độ chính xác tối đa, kể cả những cú đánh hỏng về phía gót gậy và mũi gậy.

Thru-Slot Speed Pocket (Túi tốc độ qua khe)

Thru-Slot Speed Pocket™ giúp tăng tính linh hoạt cho mặt gậy, duy trì tốc độ và khoảng cách đường bóng, đặc biệt là khi đánh mặt thấp.

Chia đôi phần khối lượng chính

Với trọng lượng TPS ở đế gậy và 16 gam thép ở phía sau, thiết kế này thúc đẩy tính xoáy và ổn định được nâng cao, đem lại những cú swing chính xác cho nhiều tình huống khác nhau.

Thông số kỹ thuật gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Thông số kỹ thuật gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Thông số kỹ thuật gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Thông số cán gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Thông số cán gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Thông số tay cầm gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Thông số tay cầm gậy Driver TaylorMade SIM2 Max

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com