Gậy Golf Kenichi

Rate this product

Chất lượng và tính độc đáo của từng sản phẩm gậy golf Kenichi được đảm bảo qua quy trình kiểm tra, thử nghiệm và cải tiến liên tục. Với sự cam kết đem đến những sản phẩm gậy golf độc quyền, Kenichi giúp golf thủ nâng cao kỹ năng golf và thể hiện phong cách riêng của mình trên sân golf. Xem thêm

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Một trong những tính năng độc đáo của gậy golf Kenichi là việc sử dụng các vật liệu tiên tiến trong quá trình chế tác gậy. Kenichi cũng là người tiên phong trong việc giới thiệu các công nghệ và thiết kế mới cho ngành công nghiệp golf.

Về thương hiệu gậy golf Kenichi

Kenichi là một thương hiệu Nhật Bản đã sản xuất gậy chơi gôn trong hơn 7 thập kỷ. Được thành lập bởi Kenichi Kawamura vào năm 1950, gậy golf Kenichi đến nay đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu cao cấp với những sản phẩm độc đáo về cả công năng lẫn thiết kế. Bên cạnh đó, Kenichi hướng đến mục tiêu mang gậy golf chất lượng đến với mọi người, mọi độ tuổi và mọi kỹ năng. 

Trong những năm qua, Kenichi đã phát triển danh tiếng về sản xuất gậy đánh gôn hiệu suất cao, dễ sử dụng và mang lại kết quả ổn định. Thương hiệu này cũng là người tiên phong trong việc giới thiệu các công nghệ và thiết kế mới cho ngành công nghiệp golf.

gậy golf kenichi

Ưu điểm độc đáo của gậy golf Kenichi

Bộ gậy golf Kenichi được thiết kế với công nghệ và cải tiến mới nhất nhằm mang đến cho người chơi golf trải nghiệm chơi vượt trội. Thương hiệu này cung cấp nhiều loại gậy chơi gôn, bao gồm gậy driver, gậy gỗ fairway, gậy hybrid, gậy sắt và gậy nêm.

Một trong những tính năng độc đáo của các câu lạc bộ golf Kenichi là việc sử dụng các vật liệu tiên tiến trong quá trình chế tác. Những cây gậy golf Kenichi đều được làm bằng kim loại chất lượng cao, chẳng hạn như titan và thép cacbon, làm cho chúng nhẹ và bền. Đồng thời, hãng cũng sử dụng các công nghệ độc quyền, chẳng hạn như hệ thống trọng lượng Vonfram Kép để tối ưu hóa hiệu suất của gậy và nâng cao độ chính xác cũng như khả năng kiểm soát của người chơi gôn.

gậy golf kenichi của nước nào

Mặc dù có các tính năng và công nghệ tiên tiến, các câu lạc bộ chơi gôn Kenichi có giá phải chăng, giúp người chơi có cơ hội tiếp cận với nhiều mẫu gậy chất lượng.

Tùy vào trình độ hiện tại, người chơi có thể sử dụng gậy golf Kenichi theo các mục đích như:

  • Cải thiện độ chính xác và khả năng kiểm soát: Các câu lạc bộ golf Kenichi được thiết kế để cung cấp cho người chơi gôn độ chính xác và khả năng kiểm soát tốt hơn nhờ các tính năng tiên tiến và công nghệ độc quyền.
  • Nâng cao hiệu suất: Bộ gậy golf Kenichi có thể giúp người chơi golf cải thiện hiệu suất và đạt kết quả tốt hơn trên sân.
  • Cảm giác thoải mái: Gậy chơi gôn Kenichi được thiết kế để mang đến cho người chơi gôn cảm giác thoải mái và phản hồi tuyệt vời, giúp điều chỉnh cú swing của họ dễ dàng hơn.

gậy golf kenichi mua ở đâu

Mua gậy golf Kenichi ở đâu

Gậy golf Kenichi đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích hiện nay. Quý khách hàng có thể mua gậy golf Kenichi tại các cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf Kenichi chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%. Các sản phẩm tại Vua Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng. Các giấy tờ về sản phẩm, bảo hành đều được chúng tôi cung cấp công khai minh bạch để khách hàng có thể an tâm mua và trải nghiệm sản phẩm

Chính sách bảo hành tại Vua Golf

  • Thời gian bảo hành 24 tháng .
  • Đổi mới từng gậy lỗi qua model tương đương trong trường hợp hết tồn kho thay thế.
  • Sửa chữa , Thay thế miễn phí các linh kiện bị lỗi.
  • Cung cấp gậy khách mượn trong thời gian chờ bảo hành trong trường hợp chờ linh kiện thay thế.
  • Thời gian trả bảo hành 3 ngày trong nội thành Hà Nội , 7 ngày với các tỉnh khu vực khác.

Ngoài sản phẩm gậy golf Kenichi , Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản. Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Website: https://vuagolf.vn/ 

Hotline: 094 313 90 90

Email: vuagolf.vn@gmail.com