uy tin

Gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

(50 customer reviews)
Giá:
7.900.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy Fairway TaylorMade Stealth Plus với kết cấu đa vật liệu tối tân đảm bảo tốc độ bóng nhanh như gió, MOI cực cao và độ chính xác trong mỗi cú đánh không thể tuyệt vời hơn.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fairway

Chiều dài

42.25 Inch, 43.25 Inch

Flex

R, S, X

Loft

13.5, 15, 19

Shaft

Project X HZRDUS Smoke Red RDX 65 FW, Project X HZRDUS Smoke Red RDX 75 FW

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Gậy Fairway TaylorMade Stealth Plus với kết cấu đa vật liệu tối tân đảm bảo tốc độ bóng nhanh như gió, MOI cực cao và độ chính xác trong mỗi cú đánh không thể tuyệt vời hơn. Cảm giác chơi golf của bạn được nâng lên “kỉ nguyên mới” cùng với sản phẩm Carbon Wood đầy hứa hẹn của thương hiệu gậy golf uy tín TaylorMade.

Mẫu gậy Driver đáng tin cậy cho bạn

Mỗi bộ gậy golf đều cần một chiếc gậy thuận tay, đáng tin cậy. Chiếc gậy ổn định nhất trong túi gậy, luôn sẵn sàng được lấy ra sử dụng bất cứ khi nào. Chiếc gậy golf nam cao cấp này hoàn toàn có thể được tin dùng trong những tình huống áp lực cao, yêu cầu ít sai sót nhất có thể. Nếu bạn đã sử dụng chiếc gậy đó hơn 5 năm rồi, thì có thể nói nó là một cây gậy rất đáng tin cậy. Vua Golf xin giới thiệu Stealth Plus Fairway, chiếc gậy sinh ra để trở thành chiếc gậy thuận tay mới cho bạn.
Gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Tốc độ bóng nhanh hơn, cây gậy đa dụng hơn

Với chất liệu từ sợi carbon, gậy Stealth Plus fairway mang lại khả năng đánh bóng chính xác và tốc độ bóng nhanh bằng cách sử dụng kết cấu đa vật liệu tiên tiến. Với thiết kế 175cc tinh tế và đế V Steel™ mới, chiếc gậy này mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa sự đa dụng, lực đánh và khoảng cách cho cú đánh.

Thiết kế đế V-Steel mới

Gậy Fairway TaylorMade Stealth Plus có đế thép V Steel nặng 80g theo kiểu tân cổ điển, chiếc gậy đã được nâng cấp để tăng cường sự ổn định trong khi vẫn duy trì các đặc tính tối ưu ban đầu và giảm ma sát khi va chạm để cải thiện tính linh hoạt trên sân.
Thiết kế đế V-Steel

Thiết kế đế V-Steel

Cấu tạo dễ dàng căn chỉnh

Hệ thống căn chỉnh bằng laser tiên tiến hoàn toàn mới trên mặt gậy, mang lại khả năng căn chỉnh tinh tế nhưng cũng rất mạnh mẽ. Các đường nét hoa văn được khắc laser mang lại tính thẩm mỹ và tối giản cho mũ gậy.
Cấu tạo gậy TAYLORMADE STEALTH PLUS dễ tinh chỉnh kỹ thuật

Cấu tạo gậy STEALTH PLUS dễ tinh chỉnh kỹ thuật

Thoải mái cho những cú đánh xa

Vật liệu cao cấp để mang lại hiệu suất đỉnh cao. Chất liệu ZATECH Titanium cực kỳ chắc chắn nhưng cũng không kém phần linh hoạt, cho phép tạo ra mặt gậy nóng hơn và khi được kết hợp với Twist Face®, độ cong của mặt gậy được thiết kế để mang lại cho người dùng những cú đánh thẳng hơn khi đánh hỏng, cùng với đó là khoảng cách và độ chính xác cao hơn.

Các công nghệ mới trên gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Tấm đế thép 80G V Steel

Khối lượng từ đế V Steel nặng 80g đã được cải tiến để mang lại sự ổn định đồng thời cải thiện khả năng tương tác trên mặt cỏ và tính linh hoạt.

Mặt Xoắn Titan ZATECH

Bước đột phá trong công nghệ vật liệu này cho phép các kỹ sư của TaylorMade đẩy các giới hạn của tốc độ bóng bằng cách sử dụng một mặt siêu mỏng và chắc chắn. Nó được kết hợp cùng với Twist Face để giúp cho các cú đánh thẳng hơn.

Căn chỉnh Laser tiên tiến

Cung cấp độ chính xác cần thiết giữa mặt gậy và mũ gậy, công cụ hỗ trợ căn chỉnh khắc laser được thiết kế để cải thiện khả năng chỉnh hướng nhằm tăng cường sự tự tin và khả năng ngắm mục tiêu chính xác.

Tạo hình tinh tế

Phần đầu gậy 175cc đã được tạo hình tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu của những người chơi giỏi nhất thế giới đồng thời truyền cảm hứng, sự tự tin cho người chơi đến từ mọi trình độ, kỹ năng. Mặt gậy lớn hơn 12% so với SIM2, nhưng vẫn duy trì kích thước tiếp xúc tương đối để tăng độ đa dụng và khả năng thực hiện cú đánh.

Thru-Slot Speed Pocket (Túi tốc độ qua khe)

Thru-Slot Speed Pocket™ giúp tăng tính linh hoạt cho mặt gậy, duy trì tốc độ và khoảng cách đường bóng, đặc biệt là khi đánh mặt thấp.

Thông số kỹ thuật gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Thông số kỹ thuật gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Thông số kỹ thuật gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Thông số cán gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Thông số cán gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Thông số tay cầm gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

Thông số tay cầm gậy Fairway Woods TaylorMade Stealth Plus

 

Tổng kết

Vua Golf là hệ thống chuyên về Golf hàng đầu với mũi nhọn là thi công sân Golf mini với sứ mệnh phổ cập và giúp người dân Việt Nam trải nghiệm môn thể thao đặc biệt này ngay tại ngôi nhà của mình. 
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com