uy tin

Gậy Driver XXIO Prime

(50 customer reviews)
Giá:
17.500.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy driver XXIO Prime được đánh giá cao về tính sáng tạo trong thiết kế. Hãng tập trung khai thác chất liệu carbon nhẹ, hạ thấp trọng tâm gậy để giúp người chơi có thể đạt được góc phóng cao hơn với độ xoáy ít hơn, nhờ đó khoảng cách và độ chính xác được cải thiện.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Driver

Chiều dài

46.5 Inch

Flex

R

Loft

10.5, 11.5

Shaft

XXIO PRIME SP-1100 GRAPHITE SHAFT

Tay thuận

Tay Phải

Gậy driver XXIO Prime là một trong những mẫu gậy driver đắt đỏ được hãng XXIO cho ra mắt năm 2021. XXIO Prime Driver được thiết kế dành cho những người chơi golf mong muốn sở hữu một mẫu gậy golf đời mới, nhẹ nhưng hiệu suất cao để nâng tầm trải nghiệm khi lên sân. Hoặc nếu bạn thường xuyên đến các phòng tập golf 3D hoặc bất kỳ đơn vị kinh doanh phòng golf 3D nào khác đều có thể thấy sản phẩm này được trưng bày ở phòng dụng cụ.

Những cải tiến trên gậy driver XXIO Prime

Gậy driver XXIO Prime từ hãng gậy golf nổi tiếng XXIO được đánh giá cao về tính sáng tạo trong thiết kế. Hãng tập trung khai thác chất liệu carbon nhẹ, hạ thấp trọng tâm gậy để giúp người chơi có thể đạt được góc phóng cao hơn với độ xoáy ít hơn, nhờ đó khoảng cách và độ chính xác được cải thiện. Sản phẩm có thể dùng kết hợp với các loại khung tập, thảm golf để tăng hiệu suất tập luyện tại nhà.

Gậy driver XXIO Prime

Những cải tiến trên gậy driver XXIO Prime

Trình điều khiển XXIO Prime được thiết kế với các tính năng sau:

  • Đầu gậy siêu nhẹ: Gậy driver XXIO Prime sử dụng chất liệu carbon nhẹ giúp giảm trọng lượng ở phần trên của đầu gậy, cho phép người chơi tối ưu tốc độ khi thực hiện cú đánh.
  • Trọng tâm thấp và sâu: Giúp người chơi gôn đạt được góc phóng cao hơn với độ xoáy ít hơn. 
  • Mặt gậy phẳng: Giúp mở rộng điểm ngọt trên mặt gậy, mang đến sự ổn định hơn kể cả đối với các cú đánh lệch tâm.
  • Bổ sung hệ thống trọng số kép: Giúp người chơi golf đạt được cú swing ổn định hơn. Trọng lượng được định vị ở gót chân và đế gậy, thúc đẩy góc phóng cao hơn và khoảng cách xa hơn với mỗi cú vung gậy.
  • Trục tác động thông minh: giúp người chơi có thể tùy chỉnh góc loft phù hợp với cú đánh.
Gậy driver XXIO Prime có đắt không

Gậy driver XXIO Prime có đắt không?

Một số câu hỏi thường gặp về gậy driver XXIO Prime

Hệ thống trọng số kép trong gậy driver XXIO Prime là gì?

  • Hệ thống trọng số kép trong phiên bản XXIO Prime giúp người chơi golf đạt được cú swing ổn định hơn. Trọng lượng được định vị ở gót chân và đế gậy, thúc đẩy góc phóng cao hơn và khoảng cách xa hơn với mỗi cú vung gậy.

Trục tác động thông minh trong gậy driver XXIO Prime là gì?

  • Trục tác động thông minh trong gậy driver XXIO Prime đo tốc độ vung gậy và điểm phát bóng của người chơi golf.

Trình điều khiển XXIO Prime có thể điều chỉnh được không?

  • Gậy driver XXIO Prime có thể điều chỉnh góc loft của gậy, giúp người chơi golf tối ưu hóa điều kiện phát bóng và đạt được khoảng cách cũng như độ chính xác cao hơn.

Trình điều khiển XXIO Prime được thiết kế cho ai?

  • XXIO Prime Driver được thiết kế dành cho những người chơi golf muốn cải thiện khả năng đánh bóng xa và nâng cao khả năng kiểm soát bóng. 
Gậy driver XXIO Prime mua ở đâu

Một số câu hỏi thường gặp về gậy driver XXIO Prime

Mua gậy driver XXIO Prime ở đâu

Gậy driver XXIO Prime đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích hiện nay. Quý khách hàng có thể sở hữu mẫu gậy golf nam này tại các cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm gậy golf nam, gậy golf nữ, gậy golf trẻ em chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%. Các sản phẩm tại Vua Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng. Các giấy tờ về sản phẩm, bảo hành đều được chúng tôi cung cấp công khai minh bạch để khách hàng có thể an tâm mua và trải nghiệm sản phẩm

Ngoài sản phẩm gậy driver XXIO Prime, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com