uy tin

Gậy Driver TaylorMade KALEA Premier

(50 customer reviews)
Giá:
15.900.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy Driver TaylorMade KALEA Premier đột phát độ cong mặt gậy, công nghệ Inverted Cone đem lại hiệu suất chính xác, Speed Pocket ™ tăng khả năng kiểm soát tốc độ hiệu quả.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fairway

Chiều dài

44.25 Inch

Flex

L

Loft

12.5

Shaft

Kalea Premier 40 (lite)

Tay thuận

Tay Phải

TaylorMade KALEA Premier là mẫu gậy cho nữ mới nhất của thương hiệu gậy golf từ Mỹ TaylorMade được thiết kế đặc biệt để có tốc độ nhẹ và độ ổn định tối đa – kết hợp công nghệ tiên tiến. Sản phẩm gậy golf nữ thanh lịch được thiết kế hoàn chỉnh để mang lại trải nghiệm độ chính xác cao.

Tăng độ chính xác và đường bóng cao hơn

Tốc độ, sự ổn định và sự quyến rũ cùng nằm trong một chiếc gậy driver duy nhất. Gậy Driver Kalea Premier được thiết kế để có độ ổn định cao, kết hợp CG thấp, hơi lùi sau với cấu trúc đầu gậy siêu nhẹ giúp thúc đẩy tốc độ xoay nhanh hơn. Việc di chuyển Bộ tạo quán tính về phía gót gậy khuyến khích khả năng phát bóng và xoáy tối ưu để đạt được khoảng cách phù hợp ở tốc độ xoay không quá nhanh.

Thiết kế nhẹ nhàng

Vòng nhôm đầu gậy được luyện từ nhôm nhẹ và được gia công chính xác, kết hợp các thành phần quan trọng khác tạo thành một khối duy nhất. Mũ và đế gậy hoàn toàn bằng carbon bổ sung thêm tính thanh nhẹ cho thiết kế, tạo thành một cây gậy driver mang lại sự ổn định và tốc độ, đáp ứng được nhu cầu của những người chơi golf nữ.

Thiết kế đem lại độ nhẹ cho gậy Driver nữ

Thiết kế đem lại độ nhẹ cho gậy Driver nữ

Cải thiện MOI (Momen quán tính)

Trọng lượng phía sau nặng 22g đẩy CG (trọng tâm đầu gậy) xuống thấp và sâu vào trong gậy để tăng MOI, giúp gia tăng thêm sự ổn định cho người chơi golf. Thiết kế này đảm bảo độ ổn định 10 điểm và khả năng giảm xoáy khi đánh lệch tâm đồng thời duy trì tốc độ bóng kể cả khi đánh hỏng.

Thiết kế cải thiện MOI

Thiết kế cải thiện MOI

Thiết kế với tốc độ tối đa và hiệu suất cao

Kalea Premier có cho mình một Bộ tạo quán tính bằng carbon dọc theo đế được thiết kế theo góc chiến lược để cải thiện tính khí động học ở giai đoạn quan trọng nhất của cú vung gậy – thời điểm ngay trước khi va chạm. Độ cong của mặt gậy mang tính đột phá được thiết kế để mang lại một góc mặt chính xác cho các cú đánh lệch tâm, tạo ra khoảng cách thẳng ra khỏi điểm phát bóng.

Thiết kế tăng tốc độ và lực phát động

Thiết kế tăng tốc độ và lực phát động

Các công nghệ mới trên Gậy Driver TaylorMade KALEA Premier

Thiết kế vòng nhôm tinh luyện

Kết hợp với mũ và đế gậy carbon tiết kiệm trọng lượng cộng với trọng lượng phía sau bằng thép 22 g, Kalea Premier được thiết kế để tăng độ ổn định và khởi động tốt hơn bằng cách sử dụng MOI cao và CG thấp.

Thử nghiệm thực tiễn

Bộ tạo quán tính được thiết kế theo góc chiến lược để cải thiện tính khí động học khi trên đường hướng xuống của cú đánh, nhằm thúc đẩy tốc độ đầu gậy tăng lên trong khi vẫn giữ được MOI cao. THRU-SLOT SPEED POCKET™ (TÚI TỐC ĐỘ THRU-SLOT) Speed Pocket ™ linh hoạt được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và gia tăng sự ổn định cho các cú đánh mặt thấp.

TWIST FACE™ Twist Face tăng tính ổn định kể cả với các cú đánh hỏng phổ biến như vào phía gót thấp hay mũi cao của đầu gậy. Công nghệ hình nón ngược Công nghệ Inverted Cone (hình nón ngược) thay đổi độ dày của mặt gậy và đem lại hiệu suất chính xác ở nơi người chơi golf cần nó nhất, tại điểm ngọt được tối ưu hóa thông minh bao phủ các khu vực thường được đánh vào nhất.

Thông số kỹ thuật gậy

Thông số kỹ thuật gậy TaylorMade Kalea Premier

Thông số kỹ thuật gậy TaylorMade Kalea Premier


Thông số cán gậy TaylorMade Kalea Premier

Thông số cán gậy TaylorMade Kalea Premier


Thông số tay cầm gậy TaylorMade Kalea Premier

Thông số tay cầm gậy TaylorMade Kalea Premier

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com