uy tin

Gậy Fairway Woods Callaway Paradym Triple Diamond

(50 customer reviews)
Giá:
16.500.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond cải tiến với đế ba lớp kim cương cho cú đánh chính xác hơn, mặt thép cường lực C300 cùng kết cấu khi động học giúp giảm lực cản hiệu quả. Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond có sẵn trong một loạt các tùy chọn loft để phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của người chơi gôn.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fairway

Chiều dài

42.75 Inch, 43.25 Inch

Flex

S, X

Loft

13.5, 15, 18

Shaft

MITSUBISHI KAI’LI WHITE 70 GRAPHITE, MITSUBISHI KAI’LI WHITE 80 GRAPHITE, PROJECT X HZRDUS GEN 4 BLACK 70 GRAPHITE

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond nằm trong series Paradym của hãng được xem là một trong những điểm nhấn đánh dấu sự chuyển mình độc đáo, thoát khỏi hình bóng của những thế hệ tiền nhiệm như Epic, Mavrik, Apex và Rogue trước đó. Mẫu gậy nam thời thượng sở hữu những cải tiến tiêu chuẩn, và được đánh giá là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người chơi nhất. 

Ưu điểm gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond

Khả năng cải thiện độ chính xác và khoảng cách

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond được thiết kế để mang lại khoảng cách và độ chính xác tối đa cho mỗi cú đánh. Đế ba lớp kim cương giúp tăng cường tương tác với mặt cỏ, cho phép tiếp xúc bóng sạch hơn và các cú đánh chính xác hơn. Mặt thép cường lực C300 cường độ cao mang lại tốc độ bóng nhanh hơn và góc phóng cao hơn, dẫn đến những cú đánh dài hơn và tăng khoảng cách.

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond

Công nghệ đế Triple Diamond

Một trong những tính năng độc đáo của gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond là hệ thống trọng lượng có thể điều chỉnh. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh đường bay của bóng theo nhu cầu cụ thể của mình. Cho dù người chơi muốn thực hiện đường bay bóng cao hoặc sâu hơn, hệ thống trọng lượng có thể điều chỉnh sẽ giúp họ dễ dàng đạt được cú đánh hoàn hảo.

Tính năng tùy chỉnh độ loft

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond có sẵn trong một loạt các tùy chọn loft để phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của người chơi gôn. Do đó, nếu bạn cần gậy 3 gỗ, 5 gỗ hay 7 gỗ, thì Callaway Paradym Triple Diamond gỗ Woods đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond giá bao nhiêu

Đầu gậy chất liệu carbon nhẹ

Vương miện carbon nhẹ trên gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond cho phép cải thiện tốc độ đầu gậy, dẫn đến những cú đánh dài hơn và tăng khoảng cách. Vương miện carbon cũng giúp giảm trọng lượng ở đầu gậy, cho phép đánh bóng chính xác hơn và kiểm soát tốt hơn.

Kết cấu khí động học

Hình dạng khí động học của gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond giúp giảm lực cản và tăng tốc độ đầu gậy, dẫn đến những cú đánh dài hơn và tăng khoảng cách. Hình dạng của đầu gậy cũng giúp cải thiện độ chính xác bằng cách giảm lượng xoáy bên của quả bóng.

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond chính hãng

Câu hỏi thường gặp về gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond có độ ổn định tốt không?

  • Gậy Callaway Paradym Triple Diamond gỗ Woods rất ổn định và được thiết kế để giúp người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng đạt được khoảng cách và độ chính xác tối đa trong mỗi cú đánh.

Đâu là sự khác biệt giữa gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond và các loại gậy gỗ khác trên thị trường?

  • Callaway Paradym Triple Diamond có đế ba viên kim cương, mặt thép cường độ cao C300, hệ thống trọng lượng có thể điều chỉnh, núm vặn carbon nhẹ và hình dạng khí động học. Các tính năng này hoạt động cùng nhau để mang lại khoảng cách, độ chính xác và khả năng kiểm soát tối đa trên mỗi cú đánh, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người chơi gôn chuyên nghiệp.

Các tùy chọn độ loft trên gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond?

  • Callaway Paradym Triple Diamond có nhiều lựa chọn về góc loft, bao gồm 13,5°, 15°, 16,5°, 18°, 21° và 24°.

Callaway Paradym Triple Diamond có phù hợp cho người mới bắt đầu không?

  • Callaway Paradym Triple Diamond phù hợp với người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng, nhưng chúng có thể phù hợp hơn với những người chơi trung cấp hoặc cao cấp đang tìm kiếm hiệu suất và khoảng cách tối đa.

Gậy gỗ Callaway Paradym Triple Diamond có giá bao nhiêu?

  • Giá của Callaway Paradym Triple Diamond gỗ khác nhau tùy thuộc vào tùy chọn gác xép và các thông số kỹ thuật khác, nhưng chúng thường dao động từ khoảng $250 đến $350. Đặc biệt khi mua hàng tại Vua Golf, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất. 
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com