uy tin

Bộ gậy Golf Tsuruya OnRed PinCrush

(51 customer reviews)
Giá:
19.900.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Tsuruya OnRed PinCrush được trang bị công nghệ OnRed giúp tăng khả năng truyền lực và độ chính xác của cú đánh.Hệ thống trọng lượng vonfram giúp đường bóng ổn định và nhất quán hơn.

Tsuruya OnRed PinCrush được trang bị công nghệ OnRed tiên tiến giúp cải thiện hiệu suất, đồng thời tăng độ chính xác của đường bóng. Sản phẩm là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm mẫu gậy golf chất lượng cao để cải thiện kỹ thuật đánh.

Thông tin cơ bản về gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush

Gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush là sản phẩm thuộc thương hiệu Tsuruya đã có lịch sử hoạt động hơn 70 năm. Mẫu gậy hiệu suất cao được thiết kế để mang lại kết quả tối ưu trên sân golf. Đây được xem là một sản phẩm mang tính cách mạng kết hợp công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế sáng tạo để giúp người chơi đạt được kết quả tốt nhất trong trận đấu.

Đặc điểm của gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush

Gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush tự hào có một số tính năng giúp nó nổi bật so với các gậy gôn nữ khác trên thị trường. Tsuruya từ Nhật Bản trang bị công nghệ OnRed, một tính năng tiên tiến giúp nâng cao độ chính xác và sức mạnh của gậy. Công nghệ OnRed hoạt động bằng cách định vị mặt gậy ở góc tối ưu để thực hiện cú đánh thẳng, giúp bóng bay tốt hơn và khoảng cách xa hơn.

Tsuruya OnRed PinCrush

Tsuruya OnRed PinCrush

Gậy được thiết kế với các rãnh PinCrush giúp cải thiện độ xoáy và khả năng kiểm soát. Bên cạnh đó, các rãnh được thiết kế để tạo ra nhiều ma sát hơn giữa mặt gậy và bóng, dẫn đến độ xoáy chặt hơn và khả năng kiểm soát tốt hơn.

Hệ thống trọng lượng vonfram của gậy đảm bảo rằng trọng lượng của đầu gậy được phân bổ đều, dẫn đến cú vung gậy ổn định và nhất quán hơn. Gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush có trọng tâm thấp giúp người chơi golf phát bóng cao hơn và chính xác hơn. Ngoài ra, sự phân bổ trọng lượng đồng đều và trọng tâm thấp dẫn đến cú vung vợt ổn định hơn, dẫn đến đường bay của bóng ổn định hơn và hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Tsuruya OnRed PinCrush giá bao nhiêu

Gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush có trọng tâm thấp

Một số câu hỏi về gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush

Gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush có thể được tùy chỉnh không?

  • Người chơi có thể tùy chỉnh gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush để phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Bạn có thể điều chỉnh độ loft, góc nằm và chiều dài thân gậy để phù hợp với phong cách vung gậy của mình.

Gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush có hợp pháp để thi đấu không?

  • Gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush được sử dụng hợp pháp để thi đấu vì nó tuân thủ các quy tắc và quy định do USGA và R&A đặt ra.

Mua gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush ở đâu?

Khách hàng mong muốn sở hữu phiên bản gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush với mức giá tối ưu nhất có thể tham khảo sản phẩm tại danh mục gậy golf Fullset của Vua Golf.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf Tsuruya chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%. Các sản phẩm tại Vua Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng. Các giấy tờ về sản phẩm, bảo hành đều được chúng tôi cung cấp công khai minh bạch để khách hàng có thể an tâm mua và trải nghiệm sản phẩm

Chính sách bảo hành tại Vua Golf

  • Bảo hành 24 tháng với gậy mới, 12 tháng với gậy cũ.
  • Lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
  • Khách hàng được mượn gậy thay thế trong thời gian sửa chữa.
  • Thời gian sửa chữa 3 ngày trong nội thành Hà Nội, 7 ngày với các tỉnh khu vực khác.
Tsuruya OnRed PinCrush mua ở đâu

Mua gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush ở đâu?

Ngoài sản phẩm gậy golf Tsuruya OnRed PinCrush, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com