uy tin

Bộ gậy Golf Tsuruya OneSider EM3

(51 customer reviews)
Giá:
25.990.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ gậy Tsuruya OneSider M3 fullset bao gồm 11 cây bao gồm 1 Driver, 1 W 3, 1 Rescue , Irons 6-9, P,S, 1 Putter. Màu sắc chủ đạo là màu xanh bạc với logo Onesider và dòng chữ in chìm EM3 trên mặt gậy.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fullset

Bộ gậy Tsuruya OneSider EM3 fullset bao gồm 11 cây bao gồm 1 Driver, 1 W 3, 1 Rescue , Irons 6-9, P,S, 1 Putter. Bộ gậy golf nam từ thương hiệu Tsuruya với mức giá thích hợp cho người mới chơi. Màu sắc chủ đạo của bộ gậy đánh golf là màu xanh bạc với logo Onesider và dòng chữ in chìm EM3 trên mặt gậy.

Tính năng nổi bật của gậy golf Tsuryua OneSider EM3

Với thiết kế tối ưu nhằm khắc phục các lỗi swing hay gặp của người mới chơi, bộ gậy golf fullset OneSider sẽ giúp các golfer tránh được các lỗi slice hay gặp.

Tsuruya OneSider Em3 cũ

Tránh các lỗi thường gặp với gậy Tsuruya Onesider EM3

Cú đánh bị slice là cú đánh khiến bóng lệch sang phía phải so với mục tiêu đối với người thuận tay phải, lệch sáng trái đối với người thuận tay trái. Đây là lỗi chung khi người mới chơi golf kiểm soát kĩ thuật swing chưa tốt khiến điểm tiếp xúc bóng không chính xác vào phần ngọt mà lại là phần toe của mặt gậy. Bộ gậy Tsuruya Onesider EM3 sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này.

Gậy Driver Tsuruya OneSider EM3

Đầu gậy có thể tích lớn ( 460cm3) nhưng hoàn toàn trong giới hạn cho phép, với mặt ngọt rộng và vùng tiếp xúc bóng phẳng hơn so với các dòng driver khác nên tại thời điểm va chạm lực đẩy được sinh ra nhưng không làm biến dạng mặt gậy theo hướng vòng cung. Nhờ đó mặt gậy bắt vào bóng vẫn theo phương thẳng tránh biến dạng đường đi của bóng.

Vùng tiếp xúc bóng phẳng hơn

Vùng tiếp xúc bóng phẳng hơn

Trọng tâm thấp giúp ổn định đầu gậy và đưa bóng lên cao dễ dàng hơn, điều này còn giúp cho những người mới chơi dễ dàng kiểm soát cú swing và trọng tâm cơ thể khi swing.

Tsuruya OneSider Em3 có đắt không

Trọng tâm đầu gậy thấp

Chất liệu mặt gậy bằng Titannium siêu bền giúp đầu gậy chống chịu được thời tiết khắc nghiệt và các điều kiện ngoại lực Thiết kế chung của dòng gậy Tsuruya Onesider EM3 là độ mở mặt gậy nhỏ hơn so với các dòng gậy khác giúp đường bóng đi sang trái nhiều hơn nhờ đó tránh hoàn toàn việc bị slice khi swing quá rộng.

Độ mở mặt gậy nhỏ

Độ mở mặt gậy nhỏ

Gậy Fairway Wood Tsuruya Onesider EM3

Gậy gỗ 3 có độ loft 18 với mặt ngọt thiết kế rất rộng giúp các golfer dễ dàng đưa bóng lên cao hơn. Mặt gậy phẳng hơn và độ mở mặt gậy được đóng lại khoảng 2 độ so với các gậy thông thường giúp đường bóng tránh hoàn toàn việc bị slice. Chất liệu mặt gậy bằng thép chống biến dạng và ăn mòn sẽ giúp mặt gậy luôn giữ được các đặc tính như khi xuất xưởng

Thiết kế rãnh khác biệt

Thiết kế rãnh khác biệt

Các đường rãnh trên mặt sole vừa có tính năng trang trí vừa giúp gậy dễ dàng lướt đi trên các bề mặt cứng hoặc cỏ cao trên sân golf.

Gậy Irons Tsuruya Onesider EM3

Dòng gậy sắt với bề mặt gậy được làm bằng thép chống biến dạng với thiết kế rộng hơn gần 10% so với các gậy thông thường. Cùng kiểu dáng đầu đúc khuôn trợ lực rất tốt với trọng tâm gậy thấp sẽ giúp đưa bóng lên cao dễ dàng.

Tsuruya OneSider Em3 mua ở đâu

Mặt tiếp xúc rộng

Điểm nhấn thiết kế trên mặt gậy là đường trắng phía dưới giúp các golfer dễ dàng căn đường swing khi đứng tư thế setup.

Mặt Sole bo tròn

Mặt Sole bo tròn

Mặt Sole của gậy được bo tròn rộng giúp gậy dễ dàng lướt đi trên các bề mặt. Góc mở của gậy được đóng lại khoảng 2 độ giúp các golfer dễ kiểm soát swing và tránh slice.

Gậy Putter Tsuruya Onesider EM3

Đường Line hỗ trợ đánh đúng hướng

Đường Line hỗ trợ đánh đúng hướng

Dạng đầu gậy putter của Tsuruya OneSider EM3 là dạng Mallet với tinh chỉnh tăng độ ổn định với cú putt thẳng. Đường line căn bóng giúp các golfer dễ setup và lựa chọn điểm chạm bóng. Phía sau của mallet thiết kế khoảng hở để gạt bóng và gắp bóng lên giúp các golfer không cần cúi xuống nhặt bóng thuận tiện cho tập luyện và thi đấu.

Thông số kỹ thuật gậy Tsuruya OneSider EM3

Tsuruya OneSider Em3 giá bao nhiêu

Thông số gậy Gỗ

Tsuruya OneSider Em3

Thông số gậy Sắt – PT

Ngoài sản phẩm gậy golf Tsuruya OneSider EM3, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf nữ chính hãng, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com