uy tin

Bộ gậy Golf Tsuruya OneSider E7

(50 customer reviews)
Giá:
32.990.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ gậy Tsuruya OneSider E7 thiết kế đầu gậy vượt trội với thể tích 460cm3 cho hiệu suất tốt hơn, chất liệu thép chống biến dạng.  Màu sắc chủ đạo là màu xanh bạc với logo Onesider và dòng chữ in chìm.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fullset

Bộ gậy Golf Fullset Tsuruya OneSider E7 gồm 12 gậy:  Driver 10.5*, Fw5, Ut 26*, Iron set ( 5,6,7,8,9,P,A,S), Putter kèm túi CB. Dòng sản phẩm Onesider của Tsuruya Nhật Bản hướng đến đối tượng người mới chơi Golf Màu sắc chủ đạo là màu xanh bạc với logo Onesider và dòng chữ in chìm.

Gậy Driver Tsuruya OneSider E7

Gậy Driver Onesider E7

Gậy Driver Tsuruya Onesider E7

Đầu gậy Tsuruya Onesider E7 với thể tích lên đến 460cm3 được sử dụng để tối đa hóa lực phát động, mang lại một vùng đánh trúng bóng rộng hơn nhiều giúp giữ khoảng cách đi bóng ổn định ngay cả khi bóng được đánh không đúng điểm. Hình dạng đế gậy được thiết kế giảm lực cản không khí ở lúc va chạm, cho phép đầu gậy dao động một cách ổn định và tăng tốc mạnh mẽ.

Gậy Fairway Wood

Gậy Fairway Wood Onesider E7

Gậy Fairway Wood Tsuruya Onesider E7

Hình dạng mặt gậy Fairway được Tsuruya Nhật Bản tối ưu cho độ ổn định cao. Trọng lượng đế gậy nặng hơn giúp tâm trọng lực thấp, giúp đưa bóng lên dễ dàng hơn. Cấu trúc đường rãnh được thiết kế trên đế giúp giảm lực cản với mặt đất, giúp dễ dàng swing trên vùng fairway và rough.

Chất liệu mặt gậy bằng thép chống biến dạng và ăn mòn sẽ giúp mặt gậy luôn giữ được các đặc tính như khi xuất xưởng.

Gậy Hybrid

Gậy Hybrid Onesider E7

Gậy Hybrid Tsuruya Onesider E7

Gậy Hybrid cũng sử dụng hình dạng mặt gậy tương tự để đạt được độ ổn định cao và tâm trọng lực thấp bằng cách làm nặng trọng lượng đế. Điều này cho phép bóng được đưa lên dễ dàng. Cấu trúc đường ray được cài đặt trên đế giúp giảm lực cản với mặt đất, giúp dễ dàng swing ở bất kỳ tình huống nào.

Gậy Sắt

Gậy Sắt Onesider E7

Gậy Sắt Tsuruya Onesider E7

Hình dạng đầu gậy giúp tăng độ ổn định. Vùng trúng bóng rộng hơn và tâm trọng lực thấp giúp người chơi nhắm đến mục tiêu với quỹ đạo ổn định và cao. Đế tròn ba hướng giúp dễ dàng swing ở bất kỳ tình huống nào.

Gậy Putter

Gậy Putter Onesider E7

Gậy Putter Tsuruya  Onesider E7

Cấu tạo Putter tối đa hóa phân bố trọng lượng từ mũi gậy đến gót gậy giúp đảm bảo hiệu suất ổn định và đường bóng thẳng. Mặt gậy được trang bị mặt nhựa resin cho cảm giác đánh êm ái hơn. Cổ gậy xiên ngắn giúp xoay đầu gậy dễ dàng giúp những cú putt của bạn thực hiện nhanh chóng.
Phía sau của mallet thiết kế khoảng hở để gạt bóng và gắp bóng lên giúp các golfer không cần cúi xuống nhặt bóng thuận tiện cho tập luyện và thi đấu.

Cán gậy

Cán gậy Onesider E7

Cán gậy Onesider E7

Cán gậy được trang bị trục carbon độc quyền khiến Tsuruya ONESIDER E7 nhẹ nhàng nhưng cực kỳ bền bỉ và dẻo dai.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật gậy Onesider E7

Thông số kỹ thuật gậy Tsuruya Onesider E7

Ngoài sản phẩm gậy golf Tsuruya Onesider E7, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf cho nam, nữ, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com