uy tin

Bộ gậy Golf Tsuruya Quincy ES5

(51 customer reviews)
Giá:
28.990.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ gậy Golf Fullset Tsuruya Quincy ES5 10 cây, bao gồm W/1,4,7; UT30; I/7,8,9; PW, SW, PT. Màu sắc chủ đạo: màu sáng bạc tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng với điểm nhấn cách điệu là dải ruy băng hồng và một chiếc nơ xinh xắn trên mặt sole của gậy.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fullset

Bộ gậy golf fullset Tsuruya Quincy ES5 10 cây, bao gồm W/1,4,7; UT30; I/7,8,9; PW, SW, PT. Màu sắc chủ đạo: màu sáng bạc tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng với điểm nhấn cách điệu là dải ruy băng hồng và một chiếc nơ xinh xắn trên mặt sole của gậy. Gậy golf được phân phối độc quyền tại Vua Golf với chính sách bảo hành, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Đầu gậy sử dụng chất liệu Titanium ứng dụng trong sản xuất thân vỏ máy bay và hợp kim thép không ăn mòn giúp đầu gậy cực bền trước mọi điều kiện thời tiết và các tác động ngoại lực. Shaft gậy sử dụng chất liệu sợi carbon giúp tăng momen quán tính đầu gậy khiến cú đánh xa hơn và cao hơn. Thương hiệu Tsuruya Nhật Bản hướng đến việc hỗ trợ các cú đánh thẳng bổng và xa, phần sole của đầu gậy được tính toán gia cố với phần nặng nằm về phía sau và mặt ngọt cực rộng.

Bộ gậy Golf Fullset Tsuruya Quincy ES5

Bộ gậy Golf Fullset Tsuruya Quincy ES5

Gậy Driver Tsuruya Quincy ES5

Cấu tạo đầu gậy Quincy ES5

Cấu tạo đầu gậy Tsuruya Quincy ES5

Đầu gậy có thể tích rất lớn khoảng 420cm3 thuộc bộ gậy golf nữ có thể tích lớn nhất trên thị trường, mặt gậy lớn cùng vùng ngọt rất rộng giúp các golfer tự tin phát bóng không sợ slice. Mặt gậy độ loft 14 độ (thực tế có thể lên 15 độ) thích hợp với người mới chơi và golfer bán chuyên có thể dễ dàng đưa bóng với quỹ đạo cầu vồng.

Phần mặt sole của gậy được gia cố nặng hơn và thiết kế phẳng giúp golfer giữ được trọng tâm gậy thấp và ổn định phù hợp với các golfer có cú swing chậm. Một đặc điểm rất nổi bật của Driver dòng Tsuruya Quincy ES5 là tổng chiều dài của gậy chỉ là 42.75 inch ngắn hơn khoảng 1,25 inch so với trung bình gậy Driver nữ hiện nay, phù hợp với đa số phụ nữ châu Á với chiều cao và sải tay trung bình

Gậy Fairway Wood Tsuruya Quincy ES5

Cấu tạo đầu gậy Fairway Wood Quincy ES5

Cấu tạo đầu gậy Fairway Wood Quincy ES5

Fairway wood trong bộ fullset gồm 2 cây 4 và 7 với thông số tiêu chuẩn phù hợp với cả những golfer mới chơi hoặc đã có kinh nghiệm. Với thể tích đầu gậy thuộc loại lớn so với thể tích trung bình là 165 với W4 và 153 với W7 cùng với mặt gậy lớn sẽ giúp các golfer đánh bóng tự tin hơn rất nhiều mà không lo ám ảnh với các cú slice hay hook. Chiều dài của gậy cũng thiết kế ngắn hơn trung bình hơn 1 inch sẽ phù hợp với đa số phụ nữ châu Á với sải tay ngắn và giúp kiểm soát swing tốt hơn.

Gậy Hybrid Tsuruya Quincy ES5

Cấu tạo đầu gậy Hybrid Quincy ES5

Cấu tạo đầu gậy Hybrid Quincy ES5

Cây gậy Hybrid được chăm chút phát triển toàn diện về công nghệ và chất lượng hoàn thiện. Đặc điểm nổi bật là độ loft 30 độ cùng thiết kế cổ ngỗng rất ưu việt và đặt trọng tâm đầu gậy về phía sau của sole sẽ giúp bóng được đưa bổng lên cực kì dễ dàng.

Gậy Irons Tsuruya Quincy ES5

Cấu tạo gậy Sắt Quincy ES5

Cấu tạo gậy Sắt Tsuruya Quincy ES5

Bộ gậy sắt của Quincy ES 5 gồm các cây 7,8,9, PW, SW với chất liệu đầu gậy bằng thép và mặt gậy từ Titanium siêu bền. Kiểu dáng đầu đúc khuôn (Cavity back) thông dụng giúp đầu gậy nhiều khoảng rỗng, trọng lượng sẽ phân bổ đều lên chu vi mặt gậy tạo ra mặt tiếp xúc bóng rất rộng. Các nữ golfer gần như không phải lo lắng về việc đánh trượt bóng hoặc các lỗi do mặt gậy tiếp xúc sai.

Mặt sole bo tròn sẽ làm giảm ma sát khi gậy tiếp xúc với mặt cỏ hoặc các mặt cứng khác, gậy sẽ như lướt đi trên mặt cỏ rất dễ chịu. Phần hộp được làm rộng với trọng tâm đặt sâu về phía sau sẽ trợ lực tốt cho các golfer đưa bóng đi xa và cao hơn.

Gậy Putter Tsuruya Quincy ES5

Cấu tạo gậy Putter Quincy ES5

Cấu tạo gậy Putter Tsuruya Quincy ES5

Putter của Tsuruya Quincy ES5 là dạng đầu gậy mallet rất dễ đánh và setup, với thiết kế tăng độ ổn định của đầu gậy với từng cú putt sẽ khiến đường bóng ghi điểm cực kì hoàn hảo Một điểm thú vị của cây putter này đó là thiết kế lỗ tròn gắp bóng ngay trên mallet giúp các golfer không cần cúi xuống nhặt bóng rất thuận tiện cho tập luyện và thi đấu.

Thông số kỹ thuật

Wood

Thông số gậy Wood

Thông số gậy Wood

Thông số đầu gậy Wood

Thông số đầu gậy Wood

Thông số cán gậy Wood

Thông số cán gậy Wood

UT&IRON

Thông số gậy Sắt Quincy ES5

Thông số gậy sắt Tsuruya Quincy ES5

Thông số cán gậy Sắt

Thông số cán gậy Sắt

Putter

Thông số gậy Putter

Thông số gậy Putter

Ngoài sản phẩm gậy golf Tsuruya Quincy ES5, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf nam, gậy trẻ em, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com