uy tin

Tee Golf tre 100 cái 70mm

(50 customer reviews)
Giá:
125.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Tee Golf tre 100 cái loại 70mm thành phần 100% tre tự nhiên, có khả năng uốn cong, sử dụng được ngay cả trong đất cứng, tùy chỉnh độ cao mong muốn.

Tee golf tre 100 cái 70mm là phụ kiện có nhiệm vụ nâng đỡ, bảo vệ quả bóng golf trước khi người chơi dùng gậy đánh bóng. Tham khảo bài viết của Vua Golf để hiểu rõ hơn về loại các tee golf.

Giải mã màu sắc của các loại tee golf

Ở mỗi khu vực phát bóng, người chơi sẽ phải sử dụng những tee golf khác nhau. Mỗi màu sắc sẽ đại diện cho khoảng cách từ vị trí phát bóng đến lỗ golf. Thường thì một sân golf cơ bản sẽ có 4 khu vực phát bóng tương ứng với 4 tee golf màu sắc khác nhau. Song cũng có một số sân golf có tới 6 khu vực phát bóng, điều này phụ thuộc rất nhiều vào người thiết kế. Cụ thể như sau:

  • Tee Vàng (Gold), Đen (Black): Đây là những tee khoảng cách xa nhất, phù hợp với các golfer chuyên nghiệp hoặc golfer có handicap thấp.
  • Tee Xanh (Blue): Khu vực tiêu chuẩn, phù hợp với các golfer có handicap nói chung.
  • Tee Trắng (White): Khu vực dành cho những người mới bắt đầu với môn golf cũng như là lần đầu lên sân.
  • Tee Đỏ (Red): Dành riêng cho những nữ golfer.

Tee Golf tre 100 cái 70mm

Các loại phụ kiện tee cơ bản

Dựa vào chất liệu sản xuất có thể chia tee golf làm các loại cơ bản như tre, bằng nhựa hoặc bằng cao su.

  • Tee bằng gỗ: Tee bằng gỗ sẽ dễ dàng cắm và bám vào mặt đất rất chắc, ngoài ra người chơi có thể tùy biến màu sắc của loại tee này bằng cách sơn lại. Tee golf tre 100 cái 70mm cũng thuộc nhóm chất liệu này.
  • Tee bằng nhựa: Tee bằng nhựa có nhiều loại với độ dài khác nhau và thiết kế riêng cho các cú đánh khác nhau, cụ thể là cho Iron, cho Fairway Wood và cho Driver.
  • Tee bằng cao su: Điểm độc đáo nhất của các loại tee golf bằng cao su chính là có độ bền vượt trội. Đồng thời, chúng có phần đầu lớn, mang lại sự cân bằng bóng tối đa. Với các newbie, loại tee golf phù hợp nhất là những loại có kích thước lớn, cho phép dễ dàng đặt bóng và đánh bóng bay xa thông qua gậy driver có thể tích phần đầu lớn.

Tee Golf tre 100 cái 70mm giá bao nhiêu

Mua Tee Golf tre 100 cái 70mm ở đâu

Tee golf tre 100 cái 70mm đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích hiện nay. Quý khách hàng có thể mua tee golf tre tại các cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%. Các sản phẩm tại Vua Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng. Các giấy tờ về sản phẩm, bảo hành đều được chúng tôi cung cấp công khai minh bạch để khách hàng có thể an tâm mua và trải nghiệm sản phẩm

Ngoài sản phẩm tee golf tre 100 cái 70mm, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản. Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com