uy tin

Bộ Tee Golf nhựa 54mm

(51 customer reviews)
Giá:
59.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ Tee Golf nhựa 54mm thiết kế mũi nhọn, dễ dàng cắm vào vùng đất cứng, màu sắc tươi sáng dễ nhận biết, chất liệu nhựa cao cấp không thấm nước.

THÀNH PHẦN

Cấu trúc: 100.0% Polypropylen (PP)

CÔNG NĂNG SẢN PHẨM

  • Điều chỉnh được

Điều chỉnh độ cao dễ dàng bằng cách sử dụng những đánh dấu trên tee

  • Độ bền

Hình dạng và chất liệu Step Tee giúp bóng chịu được nhiều lần đánh liên tục.

  • Tay nắm tiện lợi

Hình dạng của đầu tee mang đến độ bám tuyệt vời trên bóng và trong tay của bạn.

  • Độ chắc chắn

Hình dạng đầu tee đảm bảo độ ổn định tốt cho bóng.

  • Dễ sử dụng

Đầu nhọn của nó giúp dễ dàng cắm xuống đất ngay cả ở vùng đất cứng.

  • Khả năng nhận dạng

Chúng tôi đã chọn màu sáng để làm cho tee dễ dàng được nhận ra.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA INESIS

Chúng tôi thiết kế sản phẩm dựa trên những nhu cầu của bạn khi chơi golf. INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG TEE NHỰA 500?

Tee nhựa này có đánh dấu trên thân để bạn có thể điều chỉnh bóng của bạn tới độ cao cần thiết trước khi phát bóng. Chúng tôi mang đến loạt bao gồm hai độ cao (54 mm và 70 mm) để đáp ứng những nhu cầu của mọi golf thủ.

Tee nhựa 54 mm này được khuyên dùng cho những cú phát bóng với gậy gỗ, gậy hybrid hay gậy sắt. Nó cũng có thể được dùng với gậy driver.

MỘT THIẾT KẾ ĐƯỢC LÀM LẠI HOÀN TOÀN TỪ ĐẦU ĐẾN ĐỈNH

Chúng tôi đã thay đổi hình dạng của step tee này để làm cho nó hiệu quả hơn. Phần đầu bây giờ được thiết kế cho sự ổn định bóng tối đa và một độ bám tốt hơn khi cầm tee và bóng trong cùng một tay và khi cắm chúng xuống mặt đất.

Phần thân mỏng hơn để trông tinh tế hơn và tác động tối thiểu đến đầu gậy khi đánh bóng. Mũi nhọn giúp dễ dàng cắm tee vào mặt đất cứng.

BỀN BỈ VÀ DỄ NHÌN THẤY

Tee nhựa này được thiết kế để chịu được những cú đánh lặp lại từ gậy của bạn. Bạn có thể dùng lại nó mỗi lần phát bóng. Chúng tôi đã chọn màu sắc tươi sáng để làm cho tee dễ được nhìn thấy hơn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng sau khi phát bóng.

ĐÁNH GIÁ CẢI TIẾN

Chúng tôi luôn dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm Tee golf. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá và xếp hạng dành cho sản phẩm của mình và dựa vào đó để tiến hành sản xuất.

Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng về sản phẩm tee chơi golf bên dưới và hãy tham gia giúp cải thiện sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com