uy tin

Bộ Tee Golf nhựa 70mm

(50 customer reviews)
Giá:
59.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ Tee Golf nhựa 70mm chất liệu Step Tee chịu lực vượt trội, dễ dàng tùy chỉnh độ cao phù hợp, thiết kế mũi nhọn dễ cắm. Tùy chọn màu sắc dễ phân biệt.

THÀNH PHẦN

Cấu trúc: 100.0% Polypropylen (PP)

CÔNG NĂNG SẢN PHẨM

  • Điều chỉnh được

Điều chỉnh độ cao dễ dàng bằng cách sử dụng những đánh dấu trên tee

  • Độ bền

Hình dạng và chất liệu Step Tee giúp bóng chịu được nhiều lần đánh liên tục.

  • Tay nắm tiện lợi

Hình dạng của đầu tee mang đến độ bám tuyệt vời trên bóng và trong tay của bạn.

  • Độ chắc chắn

Hình dạng đầu tee đảm bảo độ ổn định tốt cho bóng.

  • Dễ sử dụng

Đầu nhọn của nó giúp dễ dàng cắm xuống đất ngay cả ở vùng đất cứng.

  • Khả năng nhận dạng

Chúng tôi đã chọn màu sáng để làm cho tee dễ dàng được nhận ra.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA INESIS

Chúng tôi thiết kế sản phẩm dựa trên những nhu cầu của bạn khi chơi golf. INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm Tee Golf, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG TEE NHỰA 500?

Tee nhựa này có đánh dấu trên thân cho phép bạn chọn vị trí hoàn hảo để có độ loft mà bạn mong muốn khi phát bóng. Dòng sản phẩm có hai cỡ (54mm và 70 mm) để đáp ứng những nhu cầu của mọi golf thủ.

Tee nhựa 70 mm này được khuyên dùng cho việc phát bóng với gậy driver. Nó cũng thích hợp cho gậy gỗ, hybird hay gậy sắt.

MỘT THIẾT KẾ ĐƯỢC LÀM LẠI HOÀN TOÀN TỪ ĐẦU ĐẾN ĐỈNH

Chúng tôi đã cải thiện hình dạng của những chiếc step tee để làm chúng trở nên hiệu quả hơn. Đầu tee được làm để đảm bảo sự ổn định bóng tối đa và mang lại cho bạn độ bám tốt hơn khi đặt bóng lên điểm phát với bóng và tee cùng trong một tay.

Thân tee đã được hoàn thiện đầy tinh tế cho một vẻ ngoài đẹp hơn và ảnh hưởng tối thiểu đến đầu gậy. Đầu nhọn của nó giúp dễ dàng cắm xuống đất ngay cả ở vùng đất cứng.

BỀN BỈ VÀ DỄ NHÌN THẤY

Tee nhựa này được thiết kế để chịu được những cú đánh lặp đi lặp lại từ gậy của bạn. Điều đó cho phép bạn sử dụng lại nó nhiều lần. Chúng tôi đã chọn màu sáng để dễ dàng tìm lại tee sau khi phát bóng.

ĐÁNH GIÁ CẢI TIẾN

Chúng tôi luôn dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm golf. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá và xếp hạng dành cho sản phẩm của mình và dựa vào đó để tiến hành sản xuất.

Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng về sản phẩm tee chơi golf bên dưới và hãy tham gia giúp cải thiện sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

 

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com