uy tin

Bộ Tee Golf nhựa 46mm

(50 customer reviews)
Giá:
49.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ Tee Golf nhựa 46mm được làm từ chất liệu nhựa polymer nhẹ, độ bền cao, độ bám và chịu lực tốt, nhiều lựa chọn kích thước cho các golfer thoải mái lựa chọn.

Bộ Tee Golf nhựa 46mm được làm từ chất liệu nhựa polymer nhẹ, độ bền cao, nhiều lựa chọn kích thước cho các golfer thoải mái lựa chọn.

CÔNG NĂNG SẢN PHẨM

  • Điều chỉnh được

Nhờ vào thiết kế kiểu step, bóng của bạn luôn ở cùng một độ cao.

  • Độ bền

Hình dạng và chất liệu Step Tee giúp bóng chịu được nhiều lần đánh liên tục.

  • Tay nắm tiện lợi

Hình dạng của phần đầu mang đến độ bám tốt khi bóng và tee ở cùng một tay

  • Độ chắc chắn

ình dạng của phần đầu giúp bóng ổn định hơn.

  • Dễ sử dụng
Mũi nhọn giúp dễ dàng cắm tee vào mặt đất cứng.
  • Khả năng nhận dạng

Chúng tôi đã chọn màu sắc tươi sáng để làm cho tee dễ được nhìn thấy hơn.

Bộ Tee Golf nhựa 46mm

Bộ Tee Golf nhựa 46mm

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA INESIS

Chúng tôi thiết kế sản phẩm Tee Golf nhựa 46mm dựa trên những nhu cầu của bạn khi chơi golf. INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TEE GOLF NHỰA 46MM?

Phần phía dưới của step tee này có một “cái váy” giữ cho nó ở độ cao được hiển thị khi đẩy tee xuống cỏ, để bạn có thể nâng bóng lên tới độ cao chính xác mỗi khi bạn chuẩn bị phát bóng.

Chúng tôi mang đến dòng sản phẩm có năm độ cao khi tee được cắm xuống (6 mm, 12 mm, 24 mm, 37 mm, 46 mm) để đáp ứng các nhu cầu của mỗi người chơi golf. Step tee 46 mm này được khuyên dùng cho việc phát bóng với gậy driver.

Tee Golf nhựa 46mm giá bao nhiêu

Tee Golf nhựa 46mm giá bao nhiêu?

MỘT THIẾT KẾ ĐƯỢC LÀM LẠI HOÀN TOÀN TỪ ĐẦU ĐẾN ĐỈNH

Chúng tôi đã thay đổi hình dạng của Tee Golf nhựa 46mm để làm cho nó hiệu quả hơn. Phần đầu bây giờ được thiết kế cho sự ổn định bóng tối đa và một độ bám tốt hơn khi cầm tee và bóng trong cùng một tay và khi cắm chúng xuống mặt đất.

Phần thân mỏng hơn để trông tinh tế hơn và tác động tối thiểu đến đầu gậy khi đánh bóng. Mũi nhọn giúp dễ dàng cắm tee vào mặt đất cứng.

BỀN BỈ VÀ DỄ NHÌN THẤY

Tee Golf nhựa 46mm này được thiết kế để chịu được những cú đánh lặp lại từ gậy của bạn. Bạn có thể dùng lại nó mỗi lần phát bóng. Chúng tôi đã chọn màu sắc tươi sáng để làm cho tee dễ được nhìn thấy hơn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng sau khi phát bóng.

Tee Golf nhựa 46mmcó tốt không

Tee Golf nhựa 46mm có tốt không

ĐÁNH GIÁ CẢI TIẾN

Chúng tôi luôn dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm golf. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá và xếp hạng dành cho sản phẩm của mình và dựa vào đó để tiến hành sản xuất.

Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng về sản phẩm Tee Golf nhựa 46mm bên dưới và hãy tham gia giúp cải thiện sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%. Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com