uy tin

Gậy Wedge Mizuno T-22

(50 customer reviews)
Giá:
3.500.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy wedge Mizuno T-22 được thiết kế với công nghệ microgroove hydroflow mới giúp cải thiện tốc độ vắt và khả năng kiểm soát. Gậy có kiểu dáng cổ điển với kiểu dáng đẹp, sạch sẽ, thu hút người chơi golf ở mọi trình độ. Lớp hoàn thiện được phủ chất liệu satin mang lại vẻ ngoài cuốn hút và cao cấp.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Wedge

Chiều dài

35.25 Inch, 35.5 Inch

Flex

R, S, SR

Loft

45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62

Tay thuận

Tay Phải

Gậy wedge Mizuno T-22 nằm trong T-series được hãng gậy golf Mizuno ra mắt trong 3 năm trở lại đây. Tiếp nối sự thành công của các thế hệ tiền nhiệm, sản phẩm gậy golf nam đem đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo về thiết kế, mạnh mẽ về hiệu suất với một mức chi phí hợp lý. Mua gậy đánh golf ngay hôm nay để nhận ưu đãi độc quyền từ Vua Golf.

Đánh giá tổng quan gậy wedge Mizuno T-22

Thiết kế gậy wedge Mizuno T-22

Kế thừa ưu điểm của các bộ gậy golf nữ, gậy wedge Mizuno T-22 được thiết kế với công nghệ microgroove hydroflow mới giúp cải thiện tốc độ vắt và khả năng kiểm soát. Gậy có kiểu dáng cổ điển với kiểu dáng đẹp, sạch sẽ, thu hút người chơi golf ở mọi trình độ. Lớp hoàn thiện được phủ chất liệu satin mang lại vẻ ngoài cuốn hút và cao cấp.

Gậy wedge Mizuno T-22 chính hãng

Gậy wedge Mizuno T-22 chính hãng

Hiệu suất gậy wedge Mizuno T-22

Một trong những ưu điểm luôn được đề cao của gậy wedge Mizuno T-22 chính là hiệu suất. Sản phẩm được thiết kế để mang lại tốc độ quay và khả năng kiểm soát tối đa, giúp người chơi golf có thể thực hiện cú đánh một cách tự tin. Các rãnh siêu nhỏ của gậy cũng góp phần làm tăng độ nhám bề mặt, tạo ra nhiều xoáy nên dễ kiểm soát hơn.

Gậy wedge Mizuno T-22

Gậy wedge Mizuno T-22

Tính linh hoạt

Gậy wedge Mizuno T-22 có thể được sử dụng cho nhiều kiểu đánh khác nhau. Cho dù bạn cần đánh một phát cao, nhẹ nhàng hay một phát bắn thấp, đang chạy, sản phẩm đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Thiết kế của gậy wedge cho phép người chơi golf mở rộng mặt gậy để có thêm độ loft, giúp dễ dàng đánh những cú đánh cao và nhẹ nhàng.

Độ ổn định

Gậy wedge Mizuno T-22 thiết kế tập trung vào sự ổn định. Gậy được trang bị phần đế rộng giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú đánh từ bất kỳ điểm nào. Thiết kế của nêm cũng giúp giảm lượng tương tác với sân cỏ nhằm cải thiện tính nhất quán và khả năng kiểm soát.

Gậy wedge Mizuno T-22 giá bao nhiêu

Gậy wedge Mizuno T-22 giá bao nhiêu?

Các câu hỏi thường gặp về gậy wedge Mizuno T-22.

Hiệu suất của nêm Mizuno T-22 là gì?

  • Gậy wedge Mizuno T-22 được thiết kế để mang lại tốc độ xoáy và khả năng kiểm soát tối đa, giúp người chơi gôn có thể tự tin thực hiện các cú đánh của mình. Các rãnh siêu nhỏ của nêm được thiết kế để tăng độ nhám bề mặt, giúp tạo ra nhiều xoáy và kiểm soát hơn.

Tính linh hoạt của gậy wedge Mizuno T-22 như thế nào?

  • Gậy wedge Mizuno T-22 là một cây gậy đa năng có thể được sử dụng cho nhiều kiểu đánh khác nhau. Thiết kế của nó cho phép người chơi golf mở rộng mặt gậy để có thêm độ loft, giúp dễ dàng đánh những cú đánh cao và nhẹ nhàng hơn.

Các tùy chọn loft cho nêm Mizuno T-22 là gì?

  • Gậy wedge Mizuno T-22 có nhiều tùy chọn độ loft từ 50 đến 62 độ, giúp người chơi golf có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Gậy Mizuno T-22 có phù hợp với người chơi golf có điểm handicap cao không?

  • Gậy wedge Mizuno T-22 phù hợp với những người chơi gôn có điểm chấp cao. Thiết kế dễ chịu và tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi golf ở mọi cấp độ.

Tham khảo thêm các sản phẩm gậy golf nam nữ, gậy trẻ em tại website của Vua Golf.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com