uy tin

Gậy Wedges Callaway Mack Daddy CB

(50 customer reviews)
Giá:
5.900.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có thiết kế tương tự với phiên bản tiền nhiệm Mack Daddy 5. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của mẫu gậy thế hệ mới chính là khả năng kiểm soát đường bóng tốt và độ ổn định cũng như tính linh hoạt đều được đánh giá cao. Nhờ đó, sản phẩm được xem như món “trợ thủ đắc lực” giúp golfer tự tin xử lý mọi đường bóng trên sân.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Wedge

Chiều dài

35 Inch, 35.25 Inch, 35.5 Inch, 35.75 Inch

Loft

46, 48, 50, 52, 54, 56, 58, 60

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có thiết kế tương tự với phiên bản tiền nhiệm Mack Daddy 5. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của mẫu gậy Wedge thế hệ mới chính là khả năng kiểm soát đường bóng tốt và độ ổn định cũng như tính linh hoạt đều được đánh giá cao. Nhờ đó, mẫy gậy golf nam độc đáo này được xem như món “trợ thủ đắc lực” giúp golfer tự tin xử lý mọi đường bóng trên sân. 

Ưu điểm của gậy wedge Callaway Mack Daddy CB

Tính linh hoạt

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB được tích hợp nhiều tính năng được thiết kế để giúp người chơi có thể cải thiện kỹ năng xử lý bóng dễ dàng. Golfer có thể sử dụng gậy wedge tại các khu vực như green, fairway hoặc các vùng chướng ngại vật để tăng khả năng đưa bóng về đích sớm hơn.

mua Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB

Độ ổn định tốt

Một trong những tính năng nổi bật của các dòng gậy Callaway là sự ổn định của nó. Đầu gậy lớn hơn và thiết kế lõm ở mặt sau giúp dễ đánh hơn và có có độ ổn định tốt hơn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi người chơi thực hiện cú đánh bóng không hoàn hảo, gậy vẫn hoạt động tốt và đưa bóng đến gần lỗ.

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB độ ổn định cao

Tốc độ vòng quay tối ưu

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB được cải tiến về thiết kế nhằm đạt được tốc độ xoáy tối đa khi rãnh. Điểm nhấn nằm ở các rãnh của gậy được thiết kế để tạo độ xoáy tối đa trong mỗi cú đánh, giúp các gôn thủ dừng bóng trên green. Điều này đặc biệt hữu ích khi đánh những cú đánh từ những cú đánh thô bạo hoặc từ những cú đánh lừa.

Khả năng kiểm soát vượt trội

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB cũng rất dễ đánh và điều khiển. Thiết kế của gậy giúp người chơi dễ dàng đưa bóng lên không trung và trên mặt cỏ, thậm chí từ những cú đánh nằm hẹp hoặc những cú đánh bẫy cát khó. Ngoài ra, sự phân bổ trọng lượng của gậy giúp dễ dàng kiểm soát quỹ đạo và độ xoáy của mỗi cú đánh.

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có tốt không

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có tốt không?

Câu hỏi thường gặp về gậy wedge Callaway Mack Daddy CB

Điểm khác biệt của gậy wedge Callaway Mack Daddy CB?

  • Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB được thiết kế để mang lại độ ổn định và độ xoáy tối đa trong mỗi cú đánh. Đầu vợt lớn hơn và thiết kế mặt sau có hốc giúp dễ dàng thực hiện các cú đánh hỏng hơn, đồng thời các rãnh trên gậy giúp mang lại độ xoáy tối đa cho mỗi cú đánh.

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB thích hợp nhất cho những kiểu đánh nào?

  • Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB là một loại gậy đa năng có thể được sử dụng cho tất cả các kiểu đánh xung quanh green. Cho dù bạn cần đánh một cú đánh cao hay một cú va chạm thấp và chạy, sản phẩm đều có thể đáp ứng cho bạn

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có phù hợp cho người mới bắt đầu không?

  • Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB phù hợp với người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng. Sự ổn định và dễ sử dụng chính là điểm cộng lớn nhất giúp cho mẫu gậy trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Ngoài ra, độ xoáy và tính linh hoạt của sản phẩm cũng là ưu điểm đối với người chơi golf có kinh nghiệm.

Độ loft của gậy wedge Callaway Mack Daddy CB là bao nhiêu?

  • Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có nhiều loại góc loft khác nhau, từ 46 độ đến 60 độ tùy vào trình độ của từng người chơi.

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có tính năng tùy chỉnh không?

  • Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có thể được tùy chỉnh để phù hợp nhu cầu và trình độ của người chơi. Ngoài ra, golfer có thể chọn trục và tay cầm phù hợp nhất với sở thích của mình, cũng như điều chỉnh góc loft và lie để phù hợp với cú swing của bạn.

Gậy wedge Callaway Mack Daddy CB có giá bao nhiêu?

  • Giá của câu lạc bộ nêm Callaway Mack Daddy CB khác nhau tùy thuộc vào đại lý phân phối. Tại Vua Golf, khách hàng sẽ có cơ hội sản phẩm chính hãng 100% với mức giá tốt nhất.
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com