uy tin

Gậy Driver TaylorMade Stealth HD

(50 customer reviews)
Giá:
11.900.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy Driver TaylorMade Stealth HD có mặt xoắn Carbon 60X, bao gồm 60 lớp carbon được bố trí thích hợp để truyền lực tốt hơn và đem lại tốc độ bóng nhanh hơn trên một khu vực rộng hơn của mặt gậy.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fairway

Chiều dài

45.75 Inch

Flex

A, R, S

Loft

10.5, 12, 9

Shaft

Air Speeder 45

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Trong suốt 20 năm qua, Titanium đã là chất liệu thống trị thị trường gậy. Nhưng hãng gậy golf TaylorMade luôn biết rằng mọi chất liệu đều có giới hạn của nó. Vì vậy, TaylorMade đã luôn vượt vượt qua các ranh giới và  bắt đầu một cuộc đua hoàn toàn mới: Một cuộc đua vượt ra khỏi giới hạn hiện tại để nâng cao tiêu chuẩn lên mức tối đa có thể. Sau 20 năm đi vào sản xuất, các giới hạn của titanium giờ đây đã bị phá vỡ. Xin trân trọng giới thiệu mẫu gậy Stealth™ Driver với Mặt xoắn Carbon 60X.

Tại sao lại là Carbon?

Tương lai của những cây gậy driver hiệu suất cao bắt đầu với Mặt xoắn Carbon 60x của TaylorMade – bao gồm 60 lớp carbon được bố trí thích hợp để truyền năng lượng tốt hơn và đem lại tốc độ bóng nhanh hơn trên một khu vực rộng hơn của mặt gậy. * Tuyên bố về tốc độ bóng dựa trên thử nghiệm với gậy Stealth HD Driver so với gậy SIM2 Max D Driver ở tốc độ vung gậy trung bình 170 km/h.

Lực phát động và độ xoáy tối ưu

Hành trình 20 năm của TaylorMade nhằm thay đổi bộ mặt của môn gôn đã được hiện thực hóa nhờ lớp vỏ kết cấu nano cải tiến, tạo ra kết cấu mặt gậy cần thiết để tạo ra lượng ma sát lý tưởng khi va chạm. Lớp vỏ polyurethane bao bọc toàn bộ mặt gậy để tinh chỉnh cho cú phát bóng và tăng độ xoáy, tối ưu hóa khoảng cách đường bóng trong các điều kiện khác nhau.

Mặt tiếp xúc Carbon X60

Mặt tiếp xúc Carbon X60

Tăng độ ổn định và thiết kế CG hướng phía gót gậy

Trong lịch sử, các mẫu gậy driver có thiết kế draw-bias (với CG nằm về phía gót gậy) – vì CG cao hơn là cần thiết để tạo ra độ xoáy dẫn đến mô men quán tính của gậy thấp hơn. Stealth HD đã lật ngược quy ước thiết kế này, mang lại thiết kế draw-bias với cảm giác ổn định và mô men quán tính của gậy cao nhất so với bất kỳ gậy Driver nào trong bộ gậy Stealth. Ngoài ra âm thanh là một thành phần quan trọng trong trải nghiệm đánh golf, nhóm kỹ sư của TaylorMade quyết tâm tạo ra được âm thanh hoàn hảo với gậy Stealth. Sử dụng sự kết hợp giữa độ cong, hình khối và các đường gân cứng bên trong để tinh chỉnh âm học, mang lại cấu hình âm thanh vừa tươi sáng vừa mạnh mẽ phù hợp với các mẫu gậy driver của TaylorMade trong những năm gần đây. 

Thiết kế mới của gậy TaylorMade

Thiết kế mới của gậy TaylorMade

Thiết kế tối đa hóa tốc độ 

Bộ tạo quán tính bất đối xứng tạo ra được những đặc tính khí động học tiên tiến ở giai đoạn quan trọng nhất của cú xoay người – thời điểm ngay trước khi va chạm. Thiết kế đột phá của mẫu gậy golf nam cao cấp này làm tăng tốc độ của đầu gậy, đồng thời cho phép đặt thêm trọng lượng ở phía sau gậy để khiến cho mô men quán tính của gậy cao hơn, tối ưu hóa cú phát bóng và cải thiện độ ổn định.

Thiết kế gậy Gậy Driver TaylorMade Stealth HD tốc độ

Thiết kế gậy Gậy Driver TaylorMade Stealth HD tốc độ

Thông số kỹ thuật gậy Driver TaylorMade Stealth HD

Thông số kỹ thuật Gậy Driver TaylorMade Stealth HD

Thông số kỹ thuật Gậy Driver TaylorMade Stealth HD


Thông số cán Gậy Driver TaylorMade Stealth HD

Thông số cán Gậy Driver TaylorMade Stealth HD


Thông số tay cầm Gậy Driver TaylorMade Stealth HD

Thông số tay cầm Gậy Driver TaylorMade Stealth HD

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com