uy tin

Bộ gậy Golf Tsuruya Junior OneSider T130

(51 customer reviews)
Giá:
5.300.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Tsuruya Junior OneSider T130 sở hữu đầy đủ các gậy với thiết kế đa dụng, có khả năng tùy chỉnh dễ dàng giúp trẻ dễ dàng kiểm soát đường bóng một cách tốt nhất

Bộ gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130 ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ đam mê golf. Bộ gậy golf của thương hiệu Tsuruya sở hữu thiết kế đa dụng, có khả năng tùy chỉnh giúp trẻ dễ dàng kiểm soát đường bóng một cách tốt nhất. 

Thông tin cơ bản về gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130

Bộ gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130 là bộ gậy golf fullset dành cho lứa tuổi thiếu niên được thiết kế dành riêng cho các tay golf trẻ tuổi. Những chiếc gậy này được sản xuất bởi Tsuruya, một công ty Nhật Bản đã sản xuất những chiếc gậy chơi gôn chất lượng cao từ năm 1924. Bộ gậy T130 là một phần của dòng gậy OneSider, được thiết kế nhẹ và dễ xoay.

Bộ gậy golf nam bao gồm một gậy driver, một gậy fairway wood, một gậy hybrid, bảy gậy sắt và một gậy gạt bóng. Mỗi gậy được thiết kế có kích thước và trọng lượng hoàn hảo cho những người chơi golf trẻ tuổi, đồng thời chúng được làm bằng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo chúng có thể chịu được sự hao mòn khi sử dụng thường xuyên.

Tsuruya Junior OneSider T130 mua ở đâu

Thông tin cơ bản về gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130

Điều làm nên sự khác biệt của Tsuruya Junior OneSider T130 so với các gậy chơi gôn dành cho trẻ em khác là nhờ thiết kế độc đáo. Các gậy có một mặt, nhằm giúp các gôn thủ trẻ đánh những cú đánh thẳng hơn. Mặt gậy có điểm ngọt lớn giúp trẻ tiếp xúc bóng dễ dàng hơn và đạt độ chính xác cao hơn.

Ưu điểm sản phẩm gậy Golf Tsuruya Junior OneSider T130

Không tự nhiên mà bộ gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130 lại được phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho trẻ. Dưới đây là một số yếu tố ưu điểm của sản phẩm

  • Thiết kế vừa vặn: Bộ T130 được thiết kế đặc biệt với có kích thước và trọng lượng hoàn hảo cho những người nhỏ tuổi.
  • Trọng lượng nhẹ: Gậy OneSider T130 có trọng lượng nhẹ, giúp những người chơi golf trẻ tuổi dễ dàng vung gậy và kiểm soát hơn.
  • Thiết kế một mặt: Thiết kế một mặt của mặt gậy giúp người chơi golf đánh những cú đánh thẳng hơn, giúp họ dễ dàng cải thiện độ chính xác.
  • Điểm ngọt lớn: Điểm ngọt lớn trên mặt gậy giúp người chơi golf tiếp xúc với bóng dễ dàng hơn, điều này có thể mang lại những cú đánh tốt hơn.
  • Vật liệu chất lượng cao: Tsuruya được biết đến với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao trong các gậy chơi gôn của họ, điều này đảm bảo rằng chúng bền và lâu dài.
  • Thiết kế độc đáo: Các gậy Tsuruya Junior OneSider T130 có kiểu dáng đặc biệt khiến chúng khác biệt với các gậy golf trẻ em khác.
Tsuruya Junior OneSider T130

Ưu điểm sản phẩm gậy Golf Tsuruya Junior OneSider T130

Mua gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130 ở đâu?

Khách hàng mong muốn sở hữu gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130 với chi phí tối ưu và được hưởng các chính sách ưu đãi có thể tham khảo sản phẩm tại Vua Golf.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf nam, gậy golf nữ chính hãng, chất lượng. Các sản phẩm tại Vua Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng. Các giấy tờ về sản phẩm, bảo hành đều được chúng tôi cung cấp công khai minh bạch để khách hàng có thể an tâm mua và trải nghiệm sản phẩm

Chính sách bảo hành tại Vua Golf

  • Bảo hành 24 tháng với gậy mới, 12 tháng với gậy cũ.
  • Lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
  • Khách hàng được mượn gậy thay thế trong thời gian sửa chữa.
  • Thời gian sửa chữa 3 ngày trong nội thành Hà Nội, 7 ngày với các tỉnh khu vực khác.
Tsuruya Junior OneSider T130 giá bao nhiêu

Mua gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130 ở đâu?

Ngoài sản phẩm gậy golf Tsuruya Junior OneSider T130, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com