official

Bộ gậy Golf Nữ PGM G300 (4 Gậy kèm Túi)

Giá:
4.950.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Mặt gậy PGM G300 được làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối và hợp kim Titan cao cấp, tạo ra sự linh hoạt và độ bền trong mọi tình huống chơi golf. Bộ gậy này còn đi kèm với một túi đựng gậy golf tiện lợi, hoàn thiện trọn vẹn trang thiết bị cho mọi người chơi.

Bộ gậy Golf Nữ PGM G300 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và hiệu suất cao, chính là đối tác lý tưởng cho các golf thủ nữ muốn nâng cao kỹ thuật và trải nghiệm tốt nhất trên sân. Với công nghệ và chất liệu tiên tiến, bộ gậy golf này mang lại sự linh hoạt và chính xác trong mỗi cú đánh, đồng thời tạo nên phong cách sang trọng và đẳng cấp trong từng đường nét. 

Thông số kỹ thuật

  • Trọn bộ: 11 gậy gồm 3 Wood (Driver, #3 Wood, #5Wood), 1 Hybrid, 6 Iron (6, 7, 8, 9, S#, P#) ,1 Putter; Bao đầu gậy và 1 túi đựng gậy Golf.
  • Túi gậy cao cấp màu sắc sang trọng, chống thấm nước.
  • Cover gậy bằng PU có lớp lót giúp bảo vệ gậy tốt hơn.
  • Tay nắm gậy bằng cao su cao cấp, đàn hồi tốt.
  • Cán gậy bằng graphite đối với bộ Wood và iron, cán thép mạ crom chống gỉ đối với gậy putter.
  • Mặt gậy làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối & hợp kim Titan cao cấp, xử lý bằng 1 túi đựng gậy golf PGM G300.
  • Phân loại: Gậy golf nữ

Bộ gậy Golf Nữ PGM G300

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bộ gậy golf nữ PGM G300 là sự hoàn hảo của thiết kế và hiệu suất, đem lại trải nghiệm độc đáo cho các golf thủ nữ. Với trọn bộ 11 gậy, bao gồm Driver, #3 Wood, #5 Wood, Hybrid, 6 Iron (6, 7, 8, 9, S#, P#), và 1 Putter, bộ gậy này không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu chơi golf mà còn mang đến sự linh hoạt trong mọi cú đánh.

Túi gậy PGM G300 không chỉ chống thấm nước mà còn là điểm nhấn thời trang với màu sắc sang trọng. Cover gậy bằng PU chất lượng cao giúp bảo vệ gậy một cách tốt nhất, đồng thời tay nắm bằng cao su đàn hồi tốt cung cấp cảm giác thoải mái trong mỗi cú đánh.

Bộ gậy Golf Nữ PGM G300 chính hãng

Cán gậy làm từ graphite cho bộ Wood và Iron, giúp tối ưu hóa trọng lượng và sức mạnh. Cán thép mạ crom của gậy Putter chống gỉ và mang lại độ chính xác cao.

Mặt gậy PGM G300 được làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối và hợp kim Titan cao cấp, tạo ra sự linh hoạt và độ bền trong mọi tình huống chơi golf. Bộ gậy này còn đi kèm với một túi đựng gậy Golf tiện lợi, hoàn thiện trọn vẹn trang thiết bị cho mọi người chơi.

Ai nên sử dụng bộ gậy golf nữ PGM G300?

Bộ gậy Golf Nữ PGM G300 được thiết kế để phục vụ mọi trình độ của người chơi golf nữ, từ người mới bắt đầu đến những người có trình độ cao. Với sự đa dạng của các gậy trong bộ, từ Driver cho đến Putter, nó cung cấp lựa chọn linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và kỹ thuật của người chơi ở mọi cấp độ. Điều này giúp người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm golf toàn diện và nâng cao kỹ năng của mình qua thời gian.

Liên hệ Vua Golf để được tư vấn đặt mua sản phẩm!

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com