uy tin

Túi Tote ONESIDER OSBB-19221CAL

(50 customer reviews)
Giá:
2.290.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Túi Tote ONESIDER OSBB-19221CAL chất liệu da PU và polyester chống nước tốt, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế hoạt tiết rằn ri ấn tượng, cá tính với 2 tùy chọn màu Blue/ Navy.

Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL là một phụ kiện kiểu dáng đẹp và hiện đại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn muốn nâng tầm phong cách của mình mà không ảnh hưởng đến tính thực dụng. Túi tote này có kích thước hoàn hảo để mang theo những vật dụng cần thiết của bạn, bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, sổ ghi chép, ví, điện thoại và các vật dụng cần thiết hàng ngày khác.

Các tính năng của Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL

Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL tự hào có một số tính năng giúp nó nổi bật so với các túi tote khác trên thị trường. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý nhất của nó:

 • Ngăn chính rộng rãi: Ngăn chính của túi đủ rộng rãi để chứa máy tính xách tay 15 inch, sổ ghi chép và các vật dụng cần thiết hàng ngày khác.
 • Nhiều túi: Túi có nhiều túi, bao gồm túi có khóa kéo, túi trượt và ngăn đựng máy tính xách tay có đệm, mang đến không gian rộng rãi cho tất cả các vật dụng cần thiết của bạn.
 • Vật liệu chất lượng cao: Túi được làm từ polyester chất lượng cao, bền và chống mài mòn.
 • Dây đeo vai có thể điều chỉnh: Dây đeo vai có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh độ vừa vặn, giúp bạn thoải mái khi mang trong thời gian dài.
 • Thiết kế tối giản: Thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại của túi Tote ONESIDER OSBB bổ sung cho bất kỳ bộ trang phục nào, khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

Công dụng của túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL

Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL mang đến một số lợi ích khiến nó trở thành phụ kiện túi bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai muốn nâng tầm phong cách và luôn ngăn nắp khi di chuyển. Dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý nhất của nó:

 • Phong cách và linh hoạt: Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL là một phụ kiện thời trang và linh hoạt, bổ sung cho bất kỳ trang phục nào, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho cả môi trường bình thường và chuyên nghiệp.
 • Rộng rãi và ngăn nắp: Nhiều túi và ngăn của túi cho phép bạn sắp xếp ngăn nắp và mang theo tất cả những vật dụng cần thiết một cách dễ dàng.
 • Bền bỉ và lâu dài: Các vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong cấu tạo của túi giúp túi bền và có khả năng chống mài mòn, đảm bảo túi có thể tồn tại trong nhiều năm tới.
 • Thoải mái khi mang: Dây đeo vai có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh độ vừa vặn, giúp bạn thoải mái khi mang trong thời gian dài.
 • Giá cả phải chăng: Túi Tote ONESIDER OSBB -19221CAL là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ ai muốn nâng cấp kiểu dáng và chức năng của chúng.

Các câu hỏi thường gặp về túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL

Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL được làm từ chất liệu gì?

 • Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL được làm từ polyester chất lượng cao, bền và chống mài mòn.

Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL có những màu nào?

 • Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL có ba màu cổ điển: đen, xanh nước biển và xanh ô liu.

Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL có thể đựng được máy tính xách tay cỡ nào?

 • Ngăn chính của túi có thể chứa vừa một chiếc máy tính xách tay 15 inch, đây là phụ kiện hoàn hảo cho những chuyên gia bận rộn cần mang theo máy tính xách tay bên mình.

Túi Tote ONESIDER OSBB – 19221CAL có thoải mái khi mang theo không?

 • Túi Tote ONESIDER OSBB có dây đeo vai có thể điều chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh độ vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái khi mang theo trong thời gian dài.
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com