official

Marker Golf Axel

(50 customer reviews)
Giá:
150.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Marker Golf Axel thiết kế bắt mắt với gần 10 tùy chọn màu sắc, sản phẩm liệu kim loại có khắc Logo Tsuruya, gắn nam châm cố định, sử dụng lâu dài.

Marker Golf Axel là một phụ kiện chơi gôn kiểu dáng đẹp, tối giản đã trở thành lựa chọn phổ biến của những người chơi gôn ở mọi cấp độ kỹ năng. Được làm từ vật liệu chất lượng cao và có nhiều màu sắc khác nhau, điểm đánh dấu này là cách hoàn hảo để đánh dấu vị trí bóng của bạn trên green đồng thời thêm một chút phong cách cá nhân vào trò chơi của bạn.

Marker Golf Axel Axel là gì?

Marker Golf Axel có thiết kế dạng đĩa phẳng, nhỏ được sử dụng để đánh dấu vị trí bóng của bạn trên mặt cỏ. Không giống như các điểm đánh dấu bóng truyền thống thường đơn giản và khó phát hiện, điểm đánh dấu có thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng xác định từ xa. Dụng cụ đánh dấu này có nhiều màu sắc và lớp hoàn thiện, vì vậy bạn có thể chọn một màu phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của mình.

Marker Golf Axel là gì

Marker Golf Axel là gì?

Tại sao nên chọn Marker Golf Axel?

Thiết kế thời trang

Marker Golf Axel có kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn trên sân. Với màu sắc đậm và lớp hoàn thiện bắt mắt, điểm đánh dấu này là một bổ sung phong cách cho bất kỳ thiết bị nào của người chơi gôn.

Dễ dàng nhận diện

Không giống như các điểm đánh dấu bóng truyền thống, có thể khó phát hiện trên green, điểm đánh dấu Axel rất dễ nhìn thấy từ xa. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy bóng của mình khi bạn sẵn sàng gạt bóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự thất vọng trên sân.

Tại sao nên chọn Marker Axel

Tại sao nên chọn Marker Axel

Vật liệu chất lượng cao

Marker Golf Axel được làm từ vật liệu chất lượng cao được chế tạo để tồn tại lâu dài. Cho dù bạn là người chơi golf không thường xuyên hay chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, điểm đánh dấu này sẽ chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng thường xuyên và mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

Tùy chọn cá nhân hóa

Với nhiều màu sắc và lớp hoàn thiện để lựa chọn, Marker Golf Axel có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Cho dù bạn thích bút đánh dấu đậm, sáng hay thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bút đánh dấu phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách sử dụng Axel Golf Marker

Cách dùng Marker Axel

Cách dùng Marker Axel

Sử dụng Marker Golf Axel rất dễ dàng – chỉ cần đặt nó phía sau quả bóng của bạn trên mặt cỏ trước khi bạn thực hiện cú đánh bóng của mình. Khi bạn đã thực hiện xong cú đánh của mình, hãy lấy bút đánh dấu và đặt nó vào túi quần hoặc túi xách của bạn cho đến khi bạn cần dùng lại. Thiết kế phẳng của điểm đánh dấu giúp bạn dễ dàng cất giữ và vận chuyển, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi trên sân.

Các câu hỏi thường gặp

Có thể sử dụng Marker Golf Axel với bất kỳ loại bóng nào không?

  • Marker Golf Axel được thiết kế để hoạt động với bất kỳ loại bóng gôn nào, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề tương thích.

Marker Golf Axel có hợp pháp để sử dụng trong các giải đấu không?

  • Marker Golf Axell tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định của USGA, do đó, nó có thể được sử dụng trong thi đấu giải đấu mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Cách vệ sinh điểm đánh dấu gôn Axel?

  • Người dùng chỉ cần lau nó bằng vải ẩm hoặc khăn tắm để loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Tránh sử dụng hóa chất mạnh hoặc vật liệu mài mòn, vì chúng có thể làm hỏng lớp hoàn thiện của bút đánh dấu.

Marker Golf Axel có độ bền như thế nào?

  • Marker Golf Axel được làm từ vật liệu chất lượng cao được thiết kế để chịu được việc sử dụng thường xuyên cũng như hao mòn. Với sự chăm sóc và bảo trì thích hợp, điểm đánh dấu của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com