Giới thiệu về Vua Golf

5/5 - (14 votes)

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị tiên phong mang đến giải pháp chơi golf tại nhà bao gồm các sản phẩm khung tập golf, dịch vụ thi công golf tại nhà,… Vua Golf cũng là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu gậy Tsuruya Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. 

1. Ý tưởng khởi nghiệp

Golf luôn được biết đến là bộ môn thể thao xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu. Những người mới muốn tiếp cận với bộ môn golf đều phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho việc sắm sửa phụ kiện, vé vào sân tập hàng ngày hàng tuần và đó được xem là một rào cản lớn khiến nhiều người rút lui khỏi môn thể thao đắt đỏ này. 

Thấu hiểu những nỗi đau mà khách hàng đang gặp phải, Vua Golf qua quá trình dày công nghiên cứu thị trường, đã đề ra ý tưởng “mang sân golf về nhà”. Với 3 tiêu chí “đơn giản, linh hoạt và tiết kiệm chi phí”, Vua Golf mang đến các sản phẩm khung tập tại nhà, dịch vụ thi công golf 3D,… để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sân chơi bổ ích, thú vị ngay tại gia mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí. 

2. Chiến lược phát triển 

Trong 2 – 3 năm tới, Vua Golf tập trung khai thác thị trường nội địa, đem ý tưởng “mang sân golf về nhà” phủ sóng tại Việt Nam để ngày càng nhiều người dùng có cơ hội tiếp cận bộ môn golf với chi phí tiết kiệm nhất. Song song với đó, Vua Golf tiếp tục mở rộng hệ sinh thái golf với các danh mục sản phẩm, dịch vụ bao gồm: thi công sân golf tại nhà, cung cấp các sản phẩm, phụ kiện chơi golf và đặc biệt là đem thương hiệu gậy golf Tsuruya Nhật Bản đến gần hơn với khách hàng Việt.

3. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sứ mệnh: Đưa bộ môn golf đến gần hơn với người dùng Việt, xóa bỏ các rào cản về chi phí, địa điểm 

4. Sản phẩm – dịch vụ

Hệ thống sản phẩm – dịch vụ tại Vua Golf bao gồm:

Sản phẩm – dịch vụ Golf tại nhà:

  • Combo khung tập golf tại nhà: Combo tập Golf tại nhà giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển đến sân golf, đồng thời giúp người chơi có thể tập trung vào kỹ năng cơ bản trước khi đi đánh thực tế.
  • Dịch vụ thi công sân golf 3D: Golf 3D là trò chơi mô phỏng đánh golf trên máy tính với đồ họa 3D sống động. Golfer có thể chọn nhiều sân golf khác nhau và tùy chỉnh các thao tác đánh golf như hướng gió, cường độ đánh và lực đánh một cách hiệu quả.

Dịch vụ thi công sân golf mini:

  • Thi công sân golf mini là giải pháp tối ưu cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ, mong muốn chơi golf nhưng không có nhiều thời gian hoặc thích tự thiết kế khu chơi golf riêng tư cho gia đình. 

Sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf

  • Ngoài việc phân phối độc quyền sản phẩm gậy Tsuruya Nhật Bản, Vua Golf cung cấp tất cả các loại phụ kiện chơi golf giá tốt nhất thị trường. Danh mục sản phẩm đa dạng đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Callaway, PING, Mizuno,… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

5. Về đội ngũ Vua Golf

Thấu hiểu và tận tâm là những điều mà khách hàng có thể nhận thấy ở đội ngũ Vua Golf. Chúng tôi đề cao nhân sự có chuyên môn cao, am hiểu về ngành, thị trường và khách hàng. Đội ngũ các kỹ sư tại Vua Golf đều tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, nông lâm, không ngừng trau dồi kiến thức và các nghiệp vụ liên quan để tự tin đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. 

6. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Website: https://vuagolf.vn/   

Hotline: 094 313 90 90

Email: vuagolf.vn@gmail.com