uy tin

Gậy tập Swing Golf PGM

(51 customer reviews)
Giá:
890.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy tập swing golf sở hữu thiết kế độc đáo với phần thân gậy từ chất liệu sợi thủy tinh dẻo dai, đầu gậy trang bị tính năng báo âm thanh khi đánh bóng, giúp người chơi cảm nhận cú đánh tốt nhất.

1. Mô tả sản phẩm
– Gậy tập kỹ thuật Swing HGB009 là phụ kiện tập cần thiết cho người mới bắt đầu chơi Golf, giúp hình thành thói quen chơi đúng kỹ thuật thì tương ứng khả năng và trình độ sẽ ngày càng tăng cao. Sản phẩm có thể kết hợp cùng các loại khung tập, thảm tập golf, máy đánh bóng để tăng hiệu suất.

2. Chất liệu
– Thân gậy tập làm bằng thanh sợi thủy tinh đàn hồi cao.
– Đầu gậy tập kỹ thuật làm bằng cao su, lớp dưới đầu gậy có chứa bi hồi báo nếu tập luyện đúng kỹ thuật.
– Chiều dài: 62.5cm

3. Tính năng
– Điểm nổi bật của gậy tập Swing HGB009 là nó được thiết kế bi hồi có âm thanh báo. Nếu người chơi có tư thế Swing đúng với sức đủ mạnh, đầu gậy sẽ phát ra tiếng kêu. Mục đích giữ nhịp lên Swing và xuống Swing một cách nhịp nhàng nhất, người tập có thể tự kiểm soát động tác, nắm bắt và sửa những lỗi sai kỹ thuật.
– Sử dụng gậy HGB009 tập luyện thường xuyên có thể cải thiện sức mạnh của cánh tay và tập luyện cơ eo dẻo dai hơn.
– Gậy tập Swing HGB009 là dạng gậy tập phổ biến cho người mới chơi Golf, nó mang một số tác dụng cần thiết như : giúp người chơi có bài khởi động hữu ích, giúp người chơi có cách nắm gậy chuẩn xác nhất, nó còn là công cụ tập nhằm gia tăng lực đánh của tay.

THƯƠNG HIỆU PGM
PGM là hãng sản xuất chuyên về dụng cụ Golf có sự phát triển vượt bậc trong 10 năm qua, mở rộng nhiều thị trường hoạt động rộng lớn phải kể đến Bắc Mỹ, Trung Á và Nam Mỹ trong đó có Việt Nam cùng hầu hết các nước Đông Nam Á. Tham khảo thêm các sản phẩm tại Vua Golf để có nhiều lựa chọn hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com