uy tin

Gậy sắt Ping i525

(50 customer reviews)
Giá:
5.600.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Irons

Chiều dài

35.5 Inch, 36 Inch, 36.5 Inch, 37 Inch, 37.625 Inch, 38.25 Inch, 38.875 Inch, 39.5 Inch

Flex

R, S, SR, X

Loft

18, 21, 24, 27, 30.5, 35, 40, 45, 50

Shaft

KBS Tour, Nippon N.S. Pro Modus 3 105, PING Alta CB Slate, PING AWT 2.0, Project X IO, True Temper Dynamic Gold, True Temper Dynamic Gold 105, True Temper Dynamic Gold 120, True Temper Elevate MPH 95, UST Recoil ES SmacWrap

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Gậy sắt Ping i525 được hãng giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021 và nhanh chóng trở thành sản phẩm được các tay golf săn đón nồng nhiệt. Nhờ cải tiến tập trung vào sự ổn định, đồng thời giá gậy golf nam này tốt hơn so với các mẫu gậy cùng phân khúc. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cây gậy có thể cải thiện độ chính xác khi đánh. Gậy đánh golf đang có sẵn tại website của Vua Golf với mức giá hấp dẫn.

Đánh giá thiết kế gậy sắt Ping i525

Gậy sắt Ping i525 được giới chuyên gia đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế không hề thua kém với các bộ gậy golf nữ. Với phiên bản lần này, hãng Ping đã cải tiến phần đầu gậy lõm hơn giúp tăng độ ổn định và độ chính xác cho những cú đánh lệch tâm. Đầu gậy cũng có cấu hình lớn hơn một chút so với một số loại gậy sắt khác trên thị trường, giúp người chơi golf cảm thấy tự tin hơn khi tiếp bóng.

Một trong những tính năng thiết kế đáng quan tâm của mẫu gậy sắt nhà Ping là thay đổi bề dày của mặt gậy. Cải tiến này góp phần tạo ra một điểm ngọt lớn hơn, cho phép người chơi có được khoảng cách và độ chính xác cao hơn đối với các cú đánh lệch tâm. Mặt gậy được làm bằng thép cường độ cao giúp tăng tốc độ và khoảng cách bóng xa hơn nữa.

Gậy sắt Ping i525

Gậy sắt Ping i525

Gậy sắt Ping i525 cũng sử dụng vật liệu vonfram, tập trung nhiều ở phần mũi gậy nhằm tạo ra cú phát bóng cao hơn và ổn định hơn đối với các cú đánh lệch tâm. Ngoài ra, Vonfram cũng giúp cải thiện độ cân bằng cho gậy. Một tính năng thiết kế đáng chú ý khác của trọng lượng vonfram là lớp mạ crôm thủy ngân. Lớp hoàn thiện này đẩy lùi độ ẩm và giảm ma sát, có thể giúp người chơi gôn duy trì độ bám và kiểm soát gậy trong điều kiện ẩm ướt hoặc ẩm ướt.

Nhìn chung, thiết kế của trọng lượng vonfram là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, với các tính năng không chỉ đẹp mắt mà còn giúp người chơi golf chơi tốt nhất.

Gậy sắt Ping i525 giá bao nhiêu

Gậy sắt Ping i525 giá bao nhiêu?

Ưu điểm đặc biệt trên gậy sắt Ping i525

Một số tính năng khiến gậy sắt của thương hiệu Ping khác biệt với các loại gậy sắt khác trên thị trường:

  • Thiết kế khoang sau cho độ ổn định và độ chính xác cao hơn
  • Công nghệ độ dày mặt thay đổi để tăng tốc độ và khoảng cách bóng
  • Trọng lượng vonfram ở ngón chân và mũi giày để phóng cao hơn và ổn định hơn
  • Lớp hoàn thiện hydropearl chrome giúp đẩy lùi độ ẩm và giảm ma sát

Gậy sắt Ping i525 được thiết kế để mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa khoảng cách và khả năng kiểm soát. Mẫu gậy được trang bị mặt thép cường độ cao, giúp tăng tốc độ và khoảng cách bóng, trong khi thiết kế khoang sau mang lại sự ổn định và chính xác hơn. Ngoài ra, lớp mạ crôm hydropearl trên gậy chơi gôn bằng sắt Ping i525 sẽ đẩy lùi độ ẩm và giảm ma sát, giúp cải thiện hiệu suất của bạn trong điều kiện ẩm ướt.

Gậy sắt Ping i525 mua ở đâu

Gậy sắt Ping i525 mua ở đâu?

Một số câu hỏi thường gặp về gậy sắt Ping i525

Gậy sắt Ping i525 được thiết kế dành cho người chơi golf ở trình độ nào?

  • Bộ gậy golf sắt Ping i525 được thiết kế dành cho người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Lợi thế của thiết kế cavity-back design là gì?

  • Thiết kế mặt sau lõm của gậy chơi gôn sắt Ping i525 mang lại độ ổn định và độ chính xác cao hơn cho các cú đánh lệch tâm.

Công nghệ biến độ dày bề mặt hoạt động như thế nào?

  • Công nghệ độ dày mặt biến đổi trên gậy golf sắt Ping i525 tạo ra điểm ngọt lớn hơn, giúp tăng tốc độ và khoảng cách bóng khi đánh lệch tâm.

Tham khảo thêm các loại gậy golf nam nữ, gậy trẻ em tại website của Vua Golf.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com