uy tin

Gậy Irons Ping Blueprint

(50 customer reviews)
Giá:
5.500.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy sắt Ping Blueprint sử dụng công nghệ rèn độc quyền từ vật liệu carbon thép 8620, thiết kế kiểu lưỡi kiếm ấn tượng, cho khả năng kiểm soát quỹ đạo tốt.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Irons

Chiều dài

35.5 Inch, 35.75 Inch, 36.25 Inch, 36.75 Inch, 37.25 Inch, 37.75 Inch, 38.25 Inch, 38.75 Inch, 39.25 Inch

Flex

R, S, X

Loft

17.5, 20, 23.5, 27, 30.5, 34, 38, 42, 46

Shaft

KBS Tour, Nippon N.S. Pro Modus 3 105, PING AWT 2.0, Project X LS, True Temper Dynamic Gold, True Temper Dynamic Gold 105, True Temper Dynamic Gold 120, True Temper Elevate MPH 95

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Gậy sắt Ping Blueprint mới được rèn hoàn toàn từ thép carbon 8620, thiết kế kiểu lưỡi kiếm, lấy cảm hứng từ chuyến du đấu được thiết kế dành cho người chơi có kỹ năng cao, những người đề cao khả năng kiểm soát quỹ đạo.

Đánh giá thiết kế gậy sắt

Gậy sắt Ping Blueprint

Gậy sắt Ping Blueprint

Theo đánh giá từ một số chuyên gia, gậy sắt Ping BluePrint được cải tiến nhiều hơn về kết cấu nhằm mục đích tối ưu độ chính xác của đường bóng, đồng thời tăng khả năng kiểm soát bóng của người chơi. 

Thiết kế mũi gậy

Phần mũi gậy sắt Ping BluePrint sử dụng vật liệu vonfram được gia công giúp tăng thêm độ ổn định để mang lại khả năng điều chỉnh trọng lượng xoay chính xác. Thiết kế đế hẹp hơn so với các phiên bản trước của nhà Ping cho phép tối ưu diện tích xúc với mặt cỏ, nhờ đó các cú đánh dễ đạt được độ nhất quán. Vở ngoài cây gậy golf nam thời thượng này được phủ một lớp hoàn thiện hydropearl chrome 2.0 hạn chế sự tấn công của oxy hóa, độ ẩm cao, giúp tuổi thọ gậy được lâu hơn.

Gậy sắt Ping Blueprint giá bao nhiêu

Gậy sắt Ping Blueprint giá bao nhiêu?

Chất liệu trục gậy sắt Ping BluePrint

Trục tiêu chuẩn là Dynamic Gold 120 cho quỹ đạo thấp, độ xoáy thấp và độ chính xác trong tầm ngắm. Báng cầm cổ là loại Golf Pride MCC Align Black/White, kết hợp giữa cao su và dây để mang lại hiệu suất trong mọi thời tiết và Công nghệ Align đã được cấp bằng sáng chế cho vị trí đặt tay nhất quán. 

Dựa trên yêu cầu từ một số chuyên gia, gậy sắt Ping BluePrint có kích thước và hình dạng để mang lại khả năng kiểm soát quỹ đạo tối ưu, Blueprint kết hợp phần đầu nhỏ gọn, sạch sẽ với độ lệch ít hơn, chiều dài lưỡi ngắn hơn và đường viền mỏng. Ngoài ra, mọi chi tiết đều chính xác và được tính toán cẩn thận. Hơn 50 bước trong quy trình sản xuất, bao gồm gia công chính xác bề mặt và rãnh, được kiểm tra 100%.

Gậy sắt Ping Blueprint mua ở đâu

Gậy sắt Ping Blueprint mua ở đâu?

Mua gậy sắt Ping Blueprint ở đâu?

Gậy sắt Ping Blueprint đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích hiện nay. Quý khách hàng có thể mua gậy golf Ping tại các cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Vua Golf tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf Ping chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100%. Các sản phẩm tại Vua Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng. Các giấy tờ về sản phẩm, bảo hành đều được chúng tôi cung cấp công khai minh bạch để khách hàng có thể an tâm mua và trải nghiệm sản phẩm

Ngoài sản phẩm gậy sắt Ping Blueprint, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com