official

Cảm biến Golf 3D EAGLE EYE kèm phần mềm

(50 customer reviews)
Giá:
170.000.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Cảm biến Golf 3D EAGLE EYE kèm phần mềm được ứng dụng nhiều trong các phòng tập golf 3D tiên tiến, chức năng đa dạng, độ chính xác cao.

Bộ cảm biến Golf 3D là một hệ thống tiên tiến được sử dụng trong ngành công nghiệp golf để cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về cách người chơi thực hiện các cú đánh. Bằng công nghệ cảm biến 3D tiên tiến, bộ cảm biến này giúp thu thập dữ liệu về các yếu tố quan trọng như góc độ, tốc độ, hướng cú đánh và tương tác với quả bóng. Sản phẩm được sử dụng như một thiết bị golf 3D hiện đại trong các phòng tập golf 3d hoặc thi công sân golf mini kết hợp 3d. Nếu bạn đang muốn kinh doanh golf 3D thì đây sẽ là một trong những sản phẩm đáng cân nhắc.

Thông số kỹ thuật

 • Tính năng tập luyện: Driving range, Approach putting, stroke
 • Chế độ chơi game 18 hố với 8 người chơi cùng lúc
 • Hơn 100 sân golf 18 hố trên khắp thế giới
 • Hỗ trợ độ phân giải: 024*768, 1280*800, 1920*1080
 • Lựa chọn đơn vị đo, chế độ ngày, ban đêm, buổi sáng…
 • Sản phẩm dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian, kích thước phòng golf 3D khác nhau, phù hợp với người chơi golf tại nhà, hoặc các đơn vị lắp đặt phòng golf 3D.
Cảm biến Golf 3D EAGLE EYE kèm phần mềm

Cảm biến Golf 3D EAGLE EYE kèm phần mềm hiện có sẵn tại Vua Golf

Giới thiệu về bộ cảm biến Golf 3D EAGLE EYE

Thiết bị phòng tập golf 3D thường bao gồm các thành phần như cảm biến chấn động, cảm biến ánh sáng, và bộ xử lý dữ liệu. Các cảm biến sẽ gắn liền với gậy golf hoặc cơ thể người chơi để theo dõi chuyển động. Các dữ liệu thu thập được từ cảm biến sẽ được truyền đến bộ xử lý để phân tích và tạo ra các thông số cụ thể về cú đánh.

Thông qua bộ Cảm biến Golf 3D, Vua Golf cho rằng, người chơi có thể nhận được thông tin chi tiết về việc thực hiện cú đánh của mình. Các phân tích bao gồm góc độ của gậy tại thời điểm va đập, tốc độ của gậy trong quá trình đánh, độ chính xác và khoảng cách thực tế của quả bóng. Nhờ vào dữ liệu chính xác và đáng tin cậy từ bộ cảm biến, người chơi và huấn luyện viên có thể làm việc cùng nhau để cải thiện kỹ thuật và hiệu suất chơi golf.

Cảm biến Golf 3D EAGLE EYE hiện đại bậc nhất

Cảm biến Golf 3D EAGLE EYE hiện đại bậc nhất

Ưu điểm của bộ cảm biến Golf 3D EAGLE EYE

 • Dễ dàng lắp đặt, độ chính xác cao
 • Thích hợp với cả golfer thuận tay trái và phải mà không cần thay đổi vị trí cảm biến
 • Cảm biến được gắn trần tránh va chạm trong lúc đánh bóng
 • Cảm biến Golf 3D EAGLE EYE thường đi kèm với khả năng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách và mục tiêu luyện tập của từng người chơi. Điều này tạo ra một trải nghiệm cá nhân hóa và hiệu quả hơn.
Ưu điểm của cảm biến Golf 3D EAGLE EYE

Ưu điểm vượt trội của cảm biến Golf 3D EAGLE EYE

Một số ứng dụng của bộ Cảm biến Golf 3D bao gồm

 • Đánh giá kỹ thuật: Giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách họ thực hiện các cú đánh và tìm cách cải thiện kỹ thuật.
 • Luyện tập: Cho phép người chơi lặp lại các cú đánh và kiểm tra sự thay đổi trong các thông số để thấy sự tiến bộ.
 • Phân tích hiệu suất: Huấn luyện viên có thể sử dụng dữ liệu từ cảm biến để đánh giá hiệu suất của người chơi và đưa ra đề xuất để cải thiện.

Tham khảo thêm các sản phẩm gậy golf, phụ kiện chơi golf chính hãng tại Vua Golf. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn sở hữu một sân golf mini riêng ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí dịch vụ, có thể tham khảo các dòng sản phẩm chơi golf tại nhà. Với ưu điểm thiết kế linh hoạt, dễ lắp đặt, bộ sản phẩm sẽ mang đến nhiều giây phút thư giãn cho bạn và gia đình.

Vua Golf là đơn vị thi công phòng golf 3D TPHCM, thi công phòng golf 3D Hà Nội hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com