uy tin

Bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX

(50 customer reviews)
Giá:
1.690.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX là sự kết hợp đặc biệt với Rickie Fowler. Bóng Golf với các công nghệ đem lại hiệu suất tối đa và vẻ ngoài khác biệt độc đáo

Bóng Golf TaylorMade TM20TP5x PIX là một trong những thương hiệu uy tín và phổ biến trong lĩnh vực golf. TaylorMade đã xuất hiện và phát triển từ năm 1979, và từ đó đến nay, họ đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng dành cho các golf thủ ở mọi cấp độ.

Thông tin sản phẩm bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX

  • Thương hiệu Taylormade
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Nhà sáng chế: Rickie Fowler
  • Cấu hình giúp Pix ™
  • Thiết kế 4 lớp
Bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX

Bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX hiện đang có sẵn tại Vua Golf

Giới thiệu về bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX

Sản phẩm chính của TaylorMade là các cây gậy golf và bóng golf. Bóng golf TaylorMade nổi tiếng với việc kết hợp giữa khoa học và công nghệ để tạo ra những bóng có hiệu suất cao. Các bóng golf TaylorMade thường được thiết kế để cung cấp khoảng cách xa, kiểm soát tốt và cảm giác đánh tốt cho người chơi. Công nghệ nút xoáy và cấu trúc bề mặt độc đáo thường được tích hợp vào bóng để tối ưu hóa quỹ đạo bay và khả năng xoay.

Bên cạnh đó, TaylorMade cũng liên tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để cải thiện hiệu suất của các sản phẩm của mình. Họ tập trung vào việc tùy chỉnh cho từng người chơi dựa trên phong cách chơi, tốc độ đánh, và sở thích cá nhân.

giới thiệu bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX

Bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX chất lượng cao hàng đầu thị trường

Ưu điểm của sản phẩm bóng golf TaylorMade TM20

  • Công nghệ tiên tiến: TaylorMade luôn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới cho các sản phẩm của mình. Bóng golf TaylorMade TM20 thường được tích hợp các công nghệ tiên tiến như cải tiến lớp vỏ, cấu trúc bên trong độc đáo để tối ưu hóa sự tương tác giữa bóng và gậy.
  • Tầm xa ấn tượng: Một trong những điểm mạnh của bóng golf TaylorMade TM20 là khả năng bay xa. Thiết kế vỏ bóng cùng với cấu trúc bên trong giúp tối đa hóa tốc độ bay và tầm xa của quả bóng.
  • Kiểm soát và độ ổn định: Mặc dù tầm xa là một điểm mạnh, bóng golf TaylorMade TM20 cũng thường có khả năng kiểm soát và ổn định tốt, giúp người chơi dễ dàng điều khiển quả bóng trong các tình huống khác nhau trên sân.
Ưu điểm của bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX

Bóng Golf TaylorMade TM20 TP5x PIX sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Tham khảo thêm các sản phẩm gậy golfphụ kiện chơi golf chính hãng tại Vua Golf. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn sở hữu một sân golf mini riêng ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí dịch vụ, có thể tham khảo các dòng sản phẩm chơi golf tại nhà. Với ưu điểm thiết kế linh hoạt, dễ lắp đặt, bộ sản phẩm sẽ mang đến nhiều giây phút thư giãn cho bạn và gia đình.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com