official

Bóng tập Golf 2 lớp mới giá tốt 100%

(51 customer reviews)
Giá:
10.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bóng golf 2 lớp bao gồm lõi cao su đặc và lớp vỏ ngoài chắc chắn. Bóng có khối lượng nhẹ nên dễ dàng, khả năng phát bóng đi xa tốt nên người chơi không cần phải tập trung quá nhiều sức lực cho cú đánh. Bóng golf 2 lớp cũng có chi phí tối ưu hơn những loại bóng nhiều lớp khác.

Kể từ thế kỷ XVII, những quả bóng golf đã được cải tiến rõ rệt về cấu trúc lẫn chất liệu nhằm đem đến trải nghiệm đánh bóng tốt hơn cho người dùng. Trong đó, bóng golf 2 lớp được đánh giá cao về khả năng đàn hồi, tạo độ xoáy tốt kết hợp các loại thảm tập golf cao cấp. Cùng Vua Golf tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong loạt bài viết Combo tập golf tại nhà trong bài viết dưới đây.

Mô tả sản phẩm bóng golf 2 lớp

Bóng golf 2 lớp cơ bản:

  • Lớp vỏ ngoài là chất liệu Ionomer với khả năng phục hồi biến dạng đa lớp, cùng với đó là khả năng chống xước bề mặt giúp trái bóng không bị cũ cũng như mất màu. Sử dụng công nghệ kết dính đặc biệt giúp quả bóng đạt mật độ đàn hồi tới hạn của vật liệu nên sẽ cải thiện lực đẩy của trái bóng
  • Mặt ngoài có 338 vết lõm sẽ ổn định đường bay của trái bóng theo hướng bổng thẳng khả năng tạo xoáy ở mức đạt yêu cầu.
  • Tốc độ bóng tương thích đầu gậy 33m/s – 48m/s phù hợp với tập luyện hoặc những người swing chậm và vừa phải
  • Cảm giác vào bóng hơi mềm nhẹ với quỹ đạo bóng cao sẽ là rất phù hợp với các golfer mới chơi cần sự ổn định trong từng đường bóng.

bóng golf 2 lớp

Ưu điểm và công dụng của bóng golf 2 lớp

Bóng golf 2 lớp bao gồm lõi cao su đặc và lớp vỏ ngoài chắc chắn. Những quả bóng này có ưu điểm bay thẳng hơn và ít xoáy hơn những quả bóng nhiều lớp. Hơn nữa, khi sử dụng bóng 2 lớp, người chơi có thể dễ dàng đạt được cú đánh với khoảng cách xa nhất. 

Cấu tạo đơn giản và thiết kế bền bỉ, thiết thực là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi gôn mới làm quen với bộ môn golf. Bóng có khối lượng nhẹ nên dễ dàng, khả năng phát bóng đi xa tốt nên người chơi không cần phải tập trung quá nhiều sức lực cho cú đánh. Về chi phí, bóng golf 2 lớp cũng có chi phí tối ưu hơn những loại bóng nhiều lớp khác.

ưu điểm bóng golf 2 lớp

Chính sách mua hàng tại Vua Golf

Thanh toán:

Hiện tại Vua Golf chưa triển khai thanh toán trực tuyến, khách hàng chỉ có thể thanh toán an toàn qua 2 hình thức

  • Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng của Vua Golf (COD)
  • Chuyển khoản vào tài khoản Vua Golf

Đặt cọc

  • Sản phẩm gậy golf: Đặt cọc 20% trị giá đơn hàng
    Các mặt hàng còn lại: Đặt cọc 20% cho đơn hàng trị giá trên 7.000.000 VNĐ
  • Mặt hàng có quy cách đặc biệt (size quá lớn hoặc quá bé, gậy tay trái…) khách hàng sẽ được tư vấn đặt cọc tùy theo trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Tiền cọc sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng đơn phương hủy bỏ đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng mà không có lý do hợp lệ.

mua bóng golf 2 lớp

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com