uy tin

Bộ gậy Golf Tsuruya Axel Premium 5

(50 customer reviews)
Giá:
159.000.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ gậy Golf Fullset Tsuruya Axel Premium 5 ứng dụng phương pháp rèn đúc mới, bề mặt mỏng với hiệu suất tốt hơn, vật liệu siêu bền Titan Sat2041β siêu bền. Riêng sản phẩm gậy sắt được làm từ thép Maraging có độ bền cực cao giúp tăng cự ly bay của bóng.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Fullset

Giới thiệu tính năng bộ gậy Golf Tsuruya Axel Premium 5 – phiên bản 2022. Các bộ gậy Fullset cao cấp đến từ thương hiệu Tsuruya với những tính năng vượt trội. Gậy golf được cải tiến với độ nặng tối ưu, khả năng trợ lực và kiểm soát bóng giúp bạn làm chủ cuộc chơi.

Gậy Driver Tsuruya Axel Premium 5

Mẫu gậy với độ đàn hồi vượt trội

Cấu tạo gậy Driver Axel Premium 5

Cấu tạo gậy Driver Axel Premium 5

Cấu tạo mặt sau gậy Driver Axel Premium 5

Cấu tạo mặt sau gậy Driver Tsuruya Axel Premium 5

Cải tiến hơn với các mẫu gậy golf nữ trước đó, mặt gậy siêu mỏng do được làm từ vật liệu siêu bền Titan Sat2041β. Đặc biệt, độ đàn hồi của mặt gậy đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, có nhiều sự đột phá hơn so với các phiên bản trước đây. Thiết kế gậy golf nam với các rãnh mặt gậy kép (Twin face channel) tạo ra nhiều độ lệch khi đánh, giúp cú đánh vẫn có thể duy trì độ đàn hồi tốt ngay cả khi đánh lệch tâm.

Phương pháp rèn đúc tiên tiến mới

Các dòng Gậy Golf Tsuruya mới nhất đã được sử dụng công nghệ rèn đúc gậy kiểu mới . Phương pháp rèn đúc này sẽ trực tiếp tác động lực ép lên bề mặt gậy, thêm vào đó, nhờ kết cấu kim loại đặc mà các sản phẩm mặt gậy làm ra đều có độ đàn hồi cao và cảm giác đánh rất tốt.

So sánh hệ số đàn hồi của gậy Driver Axel Premium 5

So sánh hệ số đàn hồi của gậy Driver Tsuruya Axel Premium 5

Mặt sau của đầu gậy được gắn thêm 30g trọng lượng ngoài

Mặt sau đầu gậy cải tiến

Mặt sau đầu gậy cải tiến

Mặt sau đầu gậy được cải tiến Việc phủ thêm 30g vật liệu tuy chỉ chiếm khoảng 15% trọng lượng gậy nhưng sẽ có tác dụng tăng mômen quán tính cho các cú đánh. Điều này giúp người chơi phát huy tốt các cú đánh bóng thẳng. Các cú phát bóng sẽ xa hơn và chính xác hơn. Khi kết hợp cùng bề mặt đàn hồi cao thì đây chắc chắn sẽ là thứ “vũ khí” giúp người chơi làm chủ sân cỏ.

“Kết cấu Carbon tổng hợp” cải tiến

Lý thuyết tác động kép (DI) uốn cong toàn bộ phần đầu gậy

Ứng dụng "tác động kép lên đầu gậy"

Ứng dụng “tác động kép lên đầu gậy”

Kết cấu carbon tổng hợp có tác dụng tối ưu hóa năng lượng cho cú đánh bằng cách điều chỉnh độ cứng của đầu gậy gần với độ mềm của bóng. Với thiết kế liền khối (không có khung), kết cấu carbon này không chỉ tăng cường hiệu quả đánh bóng mà còn mà còn tối ưu cả độ lệch của toàn bộ phần đầu gậy, giúp tăng vận tốc tức thời của bóng. Trọng lượng phía sau đầu gậy giúp mặt carbon tạo lực đàn hồi và khuếch đại hiệu ứng uốn cong của đầu gậy.

Thiết kế không khung và Kết cấu carbon liền khối

Kết cấu Carbon liền khối

Kết cấu Carbon liền khối

Thiết kế giản lược, không lắp khung cho các bộ phận làm bằng carbon giúp gậy giảm trọng lượng và tăng hiệu ứng uốn cong đáng kể. Hơn nữa, kết cấu liền khối này được tạo ra bằng cách đúc tích hợp dựa trên lý thuyết Tác động kép (DI), có thể uốn cong toàn bộ phần đầu gậy để gậy đạt được độ lệch và đường bay hoàn hảo chưa từng có. So với các đầu gậy cacbon tổng hợp thông thường, đầu gậy với thiết kế không khung và kết cấu liền khối có chi phí sản xuất cao hơn rất nhiều lần.

Gậy Fairway và Hybrid Tsuruya Axel Premium 5

ĐỘ ĐÀN HỒI CAO VÀ LỚP PHỦ VONFRAM GIÚP HẠ TRỌNG TÂM XUỐNG CỰC THẤP: Bề mặt gậy golf nam cao cấp này được làm từ Titan Sat2041β giúp đầu gậy có độ đàn hồi cao và bề mặt đàn hồi lớn. Phần đầu cả 2 loại gậy đều được phủ một lớp vonfram bên ngoài khiến trọng tâm gậy hạ thấp, giúp người chơi dễ dàng đưa bóng lên không trung. Ngoài ra, kiểu dáng đế gậy với thiết kế bo tròn mạnh mẽ giúp hạn chế các cú đánh hỏng.

Gậy Fairway Wood Tsuruya Axel Premium 5

Thông số gậy Fairway Axel Premium 5

Thông số gậy Fairway Axel Premium 5

Gậy Hybrid Tsuruya Axel Premium 5

Thông số gậy Hybrid Axel Premium 5

Thông số gậy Hybrid Axel Premium 5

Gậy Irons Tsuruya Axel Premium 5

Mẫu gậy với lực đàn hồi cao, rãnh mặt gậy vuông

Gậy sắt Axel Premium 5

Gậy sắt Axel Premium 5

Mặt gậy sắt số 7 và số 8 được làm từ thép Maraging có độ bền cực cao giúp tăng cự ly bay của bóng. Ngoài ra, phần đế của mặt sau gậy còn được phủ thêm 100g hợp kim Vonfram giúp tăng khả năng chống trượt và cải thiện quỹ đạo khi đánh bóng trên green. Việc sử dụng mặt thép Maraging độ bền cao cho số gậy sắt số 9 và gậy PW giúp ổn định quỹ đạo bóng.

Gậy AW, AS, SW có phần đế hai lớp với diện tích rộng và hỗ trợ đánh tại nhiều góc lie. Ngoài ra, thiết kế rãnh mặt gậy vuông còn giúp người chơi dễ dàng đưa bóng đến vùng Green bằng cách thực hiện các cú bóng xoáy ngược (Backspin).

Cấu trúc đầu gậy Sắt Premium 5

Cấu trúc đầu gậy Sắt Premium 5

Cải thiện đường bay và cảm giác đánh

Mặt gậy làm từ thép Maraging

Mặt gậy làm từ thép Maraging

Bên trong gồm xốp bọt biển Micro Urethane

Bên trong gồm xốp bọt biển Micro Urethane

Gậy được sản xuất bằng phương pháp rèn đúc và sử dụng xốp bọt biển Micro Urethane lấp đầy khoang rỗng bên trong giúp người chơi có cảm giác đánh cực chân thật với lực đàn hồi cao mà không loại gậy nào có được.

Thông số kỹ thuật bộ gậy Tsuruya Axel Premium 5

Thông số gậy Driver – Fairway

Tùy chọn thông số gậy Driver - Fairway Axel Premium 5

Tùy chọn thông số gậy Driver – Fairway Axel Premium 5

Thông số gậy Hybrid

Tùy chọn thông số gậy Hybrid Axel Premium 5

Tùy chọn thông số gậy Hybrid Axel Premium 5

Thông số gậy Sắt – Irons

Tùy chọn thông số gậy Sắt Axel Premium 5

Tùy chọn thông số gậy Sắt Axel Premium 5

Chính sách bảo hành tại Vua Golf

  • Bảo hành 24 tháng với gậy mới, 12 tháng với gậy cũ.
  • Lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
  • Khách hàng được mượn gậy thay thế trong thời gian sửa chữa.
  • Thời gian sửa chữa 3 ngày trong nội thành Hà Nội, 7 ngày với các tỉnh khu vực khác.

Ngoài sản phẩm gậy golf Tsuruya Axel Premium 5, Vua Golf còn cung cấp các sản phẩm gậy golf, gậy golf trẻ em, phụ kiện golf đa dạng đến từ nhiều thương hiệu và là đơn vị phân phối độc quyền của Tsuruya đến từ Nhật Bản.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com