official

Bộ Gậy Golf Trẻ Em Seed Junior – PGM JRTG005

Giá:
9.000.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ gậy golf trẻ em Seed gồm 7 cây gậy chất lượng cao và đi kèm một túi đựng gậy tiện lợi, giúp trẻ dễ dàng mang theo và bảo quản gậy khi tham gia các buổi tập và giải đấu. Các cây gậy bao gồm 2 Wood (#1, #5), 1 Hybrid, 3 Iron (#7, #9, S), và 1 Putter, tạo nên sự đa dạng trong việc đối mặt với các tình huống khác nhau trên sân golf.

Được đánh giá là một trong những bộ gậy golf trẻ em được tính hợp nhiều tính năng hiện đại, bộ gậy golf trẻ em Seed chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khởi đầu giúp các golfer nhí dễ dàng đến gần hơn với bộ môn thể thao xanh. 

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: JRTG005

Lứa tuổi: 

 • 5 – 8 tuổi 
 • 9 – 12 tuổi 

Trọn bộ: Gồm 7 cây gậy và đi kèm 1 túi đựng gậy Golf 

 • 2 Wood (#1, #5)
 • 1 Hybrid
 • 3 Iron (#7, #9, S)
 • 1 Putter

Loại gậy: Bộ gậy Golf Trẻ Em 

Loại cán: Graphite & Thép

Độ cứng: R

Tay thuận: Tay Phải

Màu sắc: Trắng Xanh (Bé Trai), Trắng Hồng (Bé Gái)

Trọng lượng: Khoảng 5.0 kg

Bộ gậy golf trẻ em Seed, với mã sản phẩm JRTG005, là lựa chọn hoàn hảo cho các golf thủ nhí trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi. Được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cấp độ phát triển và chiều cao của trẻ, bộ gậy này mang đến trải nghiệm golf toàn diện.

Bộ gậy golf trẻ em Seed gồm 7 cây gậy chất lượng cao và đi kèm một túi đựng gậy tiện lợi, giúp trẻ dễ dàng mang theo và bảo quản gậy khi tham gia các buổi tập và giải đấu. Các cây gậy bao gồm 2 Wood (#1, #5), 1 Hybrid, 3 Iron (#7, #9, S), và 1 Putter, tạo nên sự đa dạng trong việc đối mặt với các tình huống khác nhau trên sân golf.

Bộ Gậy Golf Trẻ Em Seed

Bộ gậy golf trẻ em Seed được thiết kế với loại cán Graphite & Thép, cung cấp sự nhẹ nhàng và dễ điều khiển trong cú đánh. Độ cứng R giúp trẻ dễ dàng linh hoạt và kiểm soát bóng. Đặc biệt, bộ gậy có tay thuận cho người chơi tay phải.

Với màu sắc tinh tế, bé có thể lựa chọn màu Trắng Xanh, trong khi Bé Gái có sự chọn lựa tuyệt vời với màu Trắng Hồng. Sự nhẹ nhàng của bộ gậy, với trọng lượng khoảng 5.0 kg, giúp trẻ dễ dàng thực hiện các cú đánh mạnh mẽ và chính xác trên sân golf.

Với gậy golf trẻ em Seed JRTG005, trẻ em không chỉ có cơ hội phát triển kỹ năng golf từ sớm mà còn trải nghiệm niềm vui từ môn thể thao này.

Bộ Gậy Golf Trẻ Em Seed chính hãng

Chất liệu

Phần gậy golf trẻ em Seed:

 • Gậy Wood: Đầu gậy được làm bằng Hợp kim Titan; Cán gậy được làm bằng sợi Carbon nhẹ giúp các bé có thể dễ dàng sử dụng. Tay cầm được làm bằng Cao su giúp thoát mồ hôi tay và tăng độ bám tốt hơn.
 • Gậy Iron: Đầu gậy được làm bằng Thép đúc nguyên khối không gỉ. Cán gậy được làm bằng Graphite (Carbon) siêu nhẹ. Tay cầm được làm bằng Cao su giúp thoát mồ hôi tay và tăng độ bám tốt hơn.
 • Gậy Putter: Đầu gậy golf trẻ em Seed được làm bằng Hợp kim Kẽm. Cán gậy được làm bằng Trục Thép siêu nhẹ giúp kiểm soát cú đánh tốt hơn. Tay cầm được làm bằng Cao Su giúp thoát mồ hôi tay và và tăng độ bám tốt hơn.

Phần túi gậy Golf: 

 • Túi gậy đi kèm bộ gậy JRTG005 là mẫu túi PGM dành riêng cho trẻ em, có chân chống. 

Bộ Gậy Golf Trẻ Em Seed tốt

Tính năng

 • Gậy golf trẻ em Seed Driver đầu Hợp kim Titan mỏng nhẹ, bề mặt lớn kiểm soát bóng tốt hơn, đánh khoảng cách xa hơn, cải thiện khả năng đánh Golf theo từng ngày. 
 • Shaft gậy được làm bằng Carbon nhẹ, có trợ lực giúp kiểm soát lực đánh tốt, nên các bé dễ dàng sử dụng và đánh bóng tốt hơn. 
 • Bộ gậy được thiết kế với chiều dài và các thông số dành riêng cho các bé trong độ tuổi thanh thiếu niên với chiều cao khoảng 125 – 165cm, với trọng lượng nhẹ nhờ đó bé có thể vung gậy dễ dàng và thoải mái mà không hề tốn quá nhiều công sức. 
 • Tùy theo độ tuổi hãng thiết kế riêng biệt: 5 – 8 tuổi và 9 – 12 tuổi, giúp phụ huynh dễ dàng chọn lựa bộ gậy phù hợp cho các bé tập luyện. 
 • Túi Golf đi kèm với bộ gậy được làm bằng chất liệu Nylon cao cấp chống thấm nước, nhẹ và có quai đeo chắc chắn nên các bé có thể dễ dàng mang vác trên vai. 
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com