uy tin

Bộ gậy Golf Fullset Callaway Warbrid 19 kèm túi gậy

(50 customer reviews)
Giá:
26.500.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ gậy Golf Fullset Callaway Warbird 19 chất liệu thân gậy Graphite rất bền bỉ và nhẹ, tặng kèm túi đeo dày dặn, chống mỏi lưng, khóa kéo chắc chắn,

Gậy Callaway Warbird 19 Fullset là một bộ gậy chơi gôn hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi một vòng gôn. Bộ gậy Golf Fullset này bao gồm gậy driver, gậy fairway wood, gậy hybrid, gậy sắt và gậy gạt bóng, tất cả được thiết kế để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình.

Tính năng nổi bật của bộ gậy Golf Fullset Callaway Warbird

Độ ổn định

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Callaway Warbird 19 fullset là sự ổn định của nó. Các mẫu gậy được thiết kế để ổn định hơn, dễ đánh hơn và có thể giúp giảm số lần đánh sai mà bạn gặp phải trong một hiệp đấu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người mới bắt đầu vẫn đang học cách đánh bóng một cách nhất quán.

thiết kế gậy Callaway Warbird 19 Fullset

Chất liệu cao cấp

Gậy Golf từ thương hiệu Callaway luôn được làm bằng vật liệu chất lượng cao, bao gồm titan và thép không gỉ. Những vật liệu này không chỉ bền mà còn giúp tăng hiệu quả hoạt động của gậy.

ưu điểm gậy Callaway Warbird 19 Fullset

Kiểu dáng đẹp

Ngoài hiệu năng, gậy Callaway Warbird 19 Fullset còn có thiết kế đẹp và hiện đại. Các cây gậy có tông màu đen và bạc với các điểm nhấn màu đỏ, tạo cho chúng một vẻ ngoài phong cách và tinh tế.

kiểu dáng gậy Callaway Warbird 19 Fullset

Bộ gậy Callaway Warbird 19 fullset gồm những gì?

Trong bộ gậy Callaway Warbird 19 fullset sẽ có đầy đủ 6 loại gậy cần thiết :

  • Gậy driver: Gác xép 10,5 độ và thiết kế gọn nhẹ cho khoảng cách và độ chính xác tối đa.
  • Gỗ fairway: Gỗ 3 và gỗ 5 với thiết kế ổn định để dễ dàng đánh từ fairway hoặc gồ ghề.
  • Gậy lai: 4H và 5H với trọng tâm thấp và MOI cao để phóng dễ dàng và đạt khoảng cách tối đa.
  • Gậy sắt: Số  đến số 9 =
  • Gậy wedge: được thiết kế cho các cú đánh tiếp cận ngắn và chip xung quanh green.
  • Gậy Putter: được thiết kế để sử dụng trên khu lỗ gôn.

giá gậy Callaway Warbird 19 Fullset

Bộ gậy Callaway Warbird 19 fullset dành cho ai?

Gậy Callaway Warbird 19 Fullset được là bộ gậy Golf nam thiết kế dành cho người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, bộ gậy này có thể giúp bạn cải thiện trò chơi của mình và nâng kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu bạn là người mới chơi gôn, thì bộ gậy Callaway Warbird 19 Fullset là một lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế dễ chịu và công nghệ tiên tiến của nó có thể giúp bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của trò chơi và xây dựng kỹ năng của mình.

Đối với những người chơi gôn có kinh nghiệm hơn, bộ sản phẩm Callaway Warbird 19 đầy đủ cung cấp công nghệ và hiệu suất tiên tiến có thể giúp bạn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới. Thiết kế kiểu dáng đẹp và vật liệu chất lượng hàng đầu làm cho nó trở thành sự lựa chọn phong cách và tinh tế cho người chơi golf ở mọi cấp độ.

ưu điểm gậy Callaway Warbird 19 Fullset

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com