Bàn giao công trình sân golf mini tại Thường Tín – Hà Nội

Bàn giao công trình sân golf mini tại Thường Tín – Hà Nội
3 phút đọc
217 đã xem
30/10/2023
4.2/5 - (4 votes)

Công trình sân golf green mini kết hợp khung lưới tập golf tại nhà tại Thường Tín được Vua Golf thực hiện cuối tháng 9/2023. Công trình hoàn thiện mang đến một trải nghiệm golf tuyệt vời cho cả những người mới bắt đầu và golfer có kinh nghiệm. Ý tưởng chính của dự án là tạo ra một không gian giúp mọi người có thể rèn luyện và thăng tiến kỹ thuật golf ngay tại ngôi nhà của mình. Dự án được thiết kế để tận dụng mọi không gian và phục vụ tốt cho nhu cầu của người chơi golf, từ việc học golf cho đến cải thiện kỹ thuật.

 

Quy trình thực hiện dự án

  • Lên ý tưởng thiết kế: Đội ngũ Vua Golf thiết kế một sân golf mini phù hợp với diện tích có sẵn, cụ thể là sân thượng. Cấu trúc cơ bản bao gồm các lỗ golf và green xanh mịn. Đồng thời, khung lưới tập golf tại nhà được tích hợp sao cho tạo điểm tập trung và tiện lợi cho người chơi.

thi công sân golf mini

  • Lựa chọn vật liệu: Vua Golf đã sử dụng các vật liệu cao cấp để đảm bảo sự bền bỉ và sự an toàn cho người chơi. Cỏ nhân tạo chất lượng cao được sử dụng cho sân golf mini, và khung lưới tập golf được xây dựng bằng thép không gỉ chất lượng.

thi công sân golf mini

  • Quá trình lắp đặt: Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi tiến hành công việc xây dựng và lắp đặt. Mọi công việc từ việc làm phẳng đất đến lắp đặt hệ thống tưới nước và điện được thực hiện cẩn thận để đảm bảo chất lượng.

thi công sân golf mini

  • Kiểm tra an toàn: Trước khi bàn giao dự án sân golf mini và khung lưới tập golf tại nhà, Vua Golf đã tiến hành kiểm tra kỹ thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi. Mọi thiết bị và kết cấu được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Công trình tại Thường Tín đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Vua Golf được đánh giá cao về sự độc đáo về ý tưởng cũng như thời gian, tiến độ hoàn thành. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Vua Golf. Khách hàng quan tâm đến thi công thiết kế sân golf, vui lòng gọi tới hotline 094.313.90.90 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết!

CÙNG CHUYÊN MỤC
Gậy golf đóng vai trò quan trọng dẫn đến thành công cho mỗi golfer trên hành trình chinh…
11/05/2024
20 phút đọc
TaylorMade là thương hiệu gậy golf nổi tiếng với lịch sử lâu đời và uy tín, cung cấp…
11/05/2024
24 phút đọc
Gậy golf là một phần không thể thiếu trong các trận đấu của các golfer. Tuy nhiên, không…
11/05/2024
28 phút đọc
Một bộ gậy golf tiêu chuẩn phù hợp về cả số lượng và chất lượng sẽ giúp các…
17/04/2024
22 phút đọc