uy tin

Áo Golf nam Adidas Core Versatile HT9982

(50 customer reviews)
Giá:
1.350.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Áo Golf nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô form dáng cực chuẩn. Chất liệu vải thoáng mát và nhẹ nhàng, chống thấm nước, đây là sự lựa chọn tuyệt hảo cho các Golfer chuyên nghiệp

Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile HT9982 màu đỏ đô là một trong những item đáng sở hữu nhất trong mùa cuối năm. Bới bên cạnh thiết kế sang trọng trên màu sắc burgundy nổi bật,  Áo nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô còn là sự lựa chọn hàng đầu của các golfer nhờ chất liệu tuyệt vời. Mua hàng tại Vua Golf để được ưu đãi tốt nhất.

Thông tin về sản phẩm Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô

Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô trở nên cực kỳ phù hợp với những trận thi đấu cuối năm. Được sản xuất bởi những công nghệ tiên tiến nhất, Adidas Core Versatile Đỏ Đô đạt được những tiêu chí như: chất lượng, thiết kế. Độ co giãn vừa phải của sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình thi đấu liên tục của golfer.

Bên cạnh đó, Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô còn ghi điểm với thiết kế cổ áo polo thanh lịch. Sản phẩm là điểm nhấn nổi bật cho outfit của thi đấu của bạn, dễ dàng kết hợp với nhiều dạng kiểu quần áo golf khác nhau, tạo nên diện mạo đẳng cấp.

Thông tin sản phẩm:

  • Thương hiệu: Adidas
  • Tên sản phẩm: Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô HT9982
  • Size:XS S M L
  • Màu: Đỏ đô
  • Lưu ý bảo quản: đính kèm sản phẩm

Tính năng nổi bật của Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô

Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô chinh phục cộng đồng golfer không chỉ ở thiết kế đơn giản và thanh lịch, Adidas Core Versatile Đỏ Đô còn được thương hiệu Adidas đầu tư những tính năng nổi bật dựa trên nhu cầu của người dùng

Tính năng nổi bật
  • Chất liệu chất lượng, chinh phục người dùng ngay từ lần đầu

Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô được sản xuất từ các chất liệu ưu việt, kết hợp cùng một số sợi vải tái chế. Adidas mong muốn mang lại thông điệp bảo vệ môi trường trong từng sản phẩm của họ. Điều này khiến Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ golfer.

Hoàn hảo cho golfer nam
  • Phom dáng vừa vặn, phù hợp với nhiều vóc dáng

Các sản phẩm thể thao luôn có yêu cầu đặc biệt về phom dáng, bởi ngoài tiêu chuẩn đẹp, các sản phẩm thể thao cần có độ co giãn nhất định và vừa vặn với người dùng. Áo cộc tay nam Adidas Core Versatile Đỏ Đô đã làm được điều này.

  • Sản phẩm chống thấm nước

Chống thấm nước và thoáng khí tốt là hai điều kiện cần thiết trong các sản phẩm thể thao. Adidas đã làm tốt điều này trong các sản phẩm của họ, đặc biệt là các sản phẩm như Adidas Core Versatile Đỏ Đô.

  • Thiết kế dạng lưới, trọng lượng nhẹ

Bề mặt lưới mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát. Đặc biệt hơn, sản phẩm đảm bảo độ nhẹ nên golfer hoàn toàn thoải mái khi thi đấu.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com