official

Thảm Tập Putt Golf kích thước theo yêu cầu

Giá:
1.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Lắp đặt và thi công thảm tập putt golf theo kích thước yêu cầu, phù hợp với nhiều kiểu không gian diện tích. Thảm putt là phụ kiện hỗ trợ tập golf không thể thiếu đối với golfer mới chơi và cả người chơi chuyên nghiệp.

Thảm tập putt golf là một vật liệu quan trọng trong việc xây dựng sân golf, giúp đảm bảo sự êm ái và độ bền của sân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được loại thảm golf phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Vì vậy, thi công thảm golf theo yêu cầu đã trở thành một giải pháp tối ưu cho nhiều golfer. 

Quy trình thi công thảm tập putt golf theo yêu cầu

Quá trình thi công thảm tập putt golf theo yêu cầu bao gồm các bước sau

Khảo sát và đánh giá yêu cầu của khách hàng

Trước khi thi công, Vua Golf sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá yêu cầu của khách hàng về kích thước, độ dày, màu sắc và độ cứng của thảm cỏ golf. Đồng thời, Vua Golf dựng bản vẽ thảm tập putt chi tiết theo yêu cầu của chủ đầu tư về diện tích sân, điểm phát bóng, vị trí lỗ golf, các khu vực chướng ngại vật,… 

Thảm tập Putt 2x4m chính hãng

Cải tạo mặt bằng

Cải tạo mặt bằng là bước quan trọng trong việc lắp đặt thảm tập putt để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Nó bao gồm việc dọn dẹp mặt nền, san lấp hố trũng để đảm bảo mặt bằng bằng phẳng và xử lý nền hạ bằng cách trải đá mi định hình và tăng khả năng chịu lực nếu cần thiết.

Lắp đặt hệ thống thoát nước

Bước lắp đặt hệ thống thoát nước sẽ cần thiết cho các sân golf lớn, kết cấu địa hình có nhiều hố trũng.

Định hình kiểu dáng sân golf

Định hình kiểu dáng sân golf là bước cuối cùng để tạo hình sân golf chuẩn với bản vẽ thiết kế. Nó bao gồm việc xây dựng các khu vực đặc biệt như đổ bê tông sân golf, xây dựng đồi cao, hố cát hoặc chướng ngại vật, và tạo đường viền định hình sân golf bằng cách tạo các đường uốn lượn xuyên qua các chướng ngại vật và xây bó vỉa để phân chia rõ ràng các khu vực trên sân.

Thảm tập Golf địa hình 1,5×3,5m

Lắp đặt và cắt dán thảm tập putt

Vua Golf lắp đặt và cắt dán thảm cỏ golf theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình bao gồm việc chuẩn bị thảm cỏ nhân tạo và cố định chúng trên sân. Kỹ thuật viên cần phải cẩn thận và khéo léo để đảm bảo sân cỏ đồng đều về hình thức và chất lượng. Việc trải cỏ và cố định thảm cỏ nhân tạo được thực hiện bằng cách đo đạc và cắt chính xác các thảm cỏ theo kích thước tương ứng, sau đó dán keo chuyên dụng để cố định chúng với nhau.

Lưu ý khi thi công thảm tập putt  

Để đảm bảo chất lượng thi công cỏ sân golf tốt nhất và tiết kiệm chi phí, bạn cần lưu ý các điểm sau: 

  • Để đảm bảo quy trình thi công sân golf được chuẩn bị kỹ càng, cần xây dựng bản thiết kế chi tiết trước khi bắt đầu thi công.
  • Không nên tự thi công cỏ nhân tạo cho sân golf vì điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của bề mặt 
  • Chọn dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân golf trọn gói để đảm bảo quy trình thi công được thực hiện đầy đủ và chất lượng
  • Nên ưu tiên đơn vị có kinh nghiệm thi công sân golf lâu năm để đảm bảo quy trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và đạt chất lượng đáng tin cậy.
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com