official

Ống Nhòm Golf 600M-JQ013

Giá:
5.000.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Là dòng ống nhòm golf Laser được chuyên dụng cho chơi Golf, máy đo JQ013 sở hữu công nghệ xử lý chip ST tiên tiến nhất, mang đến hiệu suất đo lường độ dốc cao và chính xác. So với phiên bản JQ011, máy đo JQ013 được nâng cấp với thuật toán độ dốc mới và chế độ bù dốc bằng công tắc một phím.

Ống nhòm golf 600M là một thiết bị độc đáo và hiệu quả được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người chơi golf đo khoảng cách mục tiêu một cách chính xác. Dưới đây là một số điểm nổi bật về món phụ kiện golf này.

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: JQ013
  • Trọn bộ: 1 máy đo khoảng cách, 1 dây sạc, 1 dây đeo, 1 khăn lau máy, 1 túi đựng bảo quản máy
  • Khoảng cách tối đa: 600M, 1300M 
  • Phạm vi sai số: ± 1 yard
  • Độ phóng đại: 7x (các đối tượng xuất hiện gần hơn 7 lần)
  • Phương pháp lấy nét: thị kính
  • Đường kính vật kính: 21mm
  • Màu sắc : Bạc Đen 
  • Kích thước: 105mm x 73mm x 40mm 
  • Trọng lượng: khoảng 200g

Ống Nhòm Golf 600M-JQ013

Chất liệu bền bỉ

Ống nhòm golf JQ013 là sản phẩm được làm từ vỏ nhựa cứng và cao su tổng hợp, tạo nên một thiết bị chắc chắn và bền bỉ. Máy trang bị màn hình LCD sắc nét, hiển thị thông tin quan trọng như khoảng cách, các chế độ, đơn vị đo, và mức pin hiện tại.

Được tích hợp pin Lithium CR2 – 3V, ống nhòm golf  có thể sạc đầy nhanh chóng, đồng thời đảm bảo tuổi thọ pin kéo dài. Ống kính quang học của máy có độ phóng đại cao lên đến 7x, giúp người sử dụng quan sát mục tiêu một cách chi tiết và rõ ràng.

Điều này biến ống nhòm golf  JQ013 thành một công cụ đắc lực cho người chơi golf, giúp họ đo khoảng cách một cách chính xác và nhanh chóng, làm cơ sở để đưa ra các quyết định thông minh trong quá trình chơi. Thiết bị này không chỉ mang lại trải nghiệm chơi golf tốt hơn mà còn là một phụ kiện độc đáo và hiệu quả.

mua Ống Nhòm Golf 600M-JQ013

Tính năng sản phẩm

Là dòng ống nhòm golf Laser được chuyên dụng cho chơi Golf, máy đo JQ013 sở hữu công nghệ xử lý chip ST tiên tiến nhất, mang đến hiệu suất đo lường độ dốc cao và chính xác. So với phiên bản JQ011, máy đo JQ013 được nâng cấp với thuật toán độ dốc mới và chế độ bù dốc bằng công tắc một phím.

Với chế độ này, khi độ dốc là dương, bạn có thể chọn khoảng cách đánh lớn hơn so với khoảng cách thực tế. Ngược lại, khi độ dốc là âm, khoảng cách đánh nên gần hơn. Chế độ khóa nhanh cột cờ M2 giúp xác định chính xác vị trí của cột cờ, và khi cột cờ bị khóa, thiết bị sẽ rung và hiển thị một dấu nhắc nháy, giúp bạn nhận biết cờ đã được khóa với phần sân một cách chính xác.

Ống nhòm golf JQ013 còn tích hợp nam châm mạnh mẽ, giúp bạn có thể gắn máy đo vào phần kim loại của túi gậy, xe đẩy mà không lo lắng về việc nó có thể rơi ra. Ống kính phim Laser nhiều lớp với độ phóng đại cao gấp 7 lần giúp thu hẹp khoảng cách quan sát.

Điểm độc đáo của ống nhòm golf là tích hợp hệ thống chống rung, giúp hình ảnh hiển thị rõ nét và trường nhìn sáng, đồng thời cung cấp khoảng cách đo xa hơn. Chế độ lấy nét nhanh giúp xác định vị trí trong sân golf một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thân máy sử dụng công nghệ IPX5 chống mưa và chống sương mù, giúp bạn thoải mái sử dụng máy ngoài trời mà không cần lo lắng về nước và sương mù.

Liên hệ Vua Golf để đặt mua sản phẩm ống nhòm golf!

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com