uy tin

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro

(51 customer reviews)
Giá:
5.500.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro được rèn từ thép carbon mềm 8620 không chỉ cứng cáp mà còn đem lại độ phản hồi tốt. Các rãnh được thiết kế phù hợp với các quy tắc và quy định của USGA, đảm bảo rằng các gôn thủ có thể sử dụng trong bất kỳ giải đấu nào.

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy

Wedge

Chiều dài

35 Inch, 35.25 Inch, 35.5 Inch

Flex

R, S, X

Loft

50, 52, 54, 56, 58, 59, 60, 62

Shaft

KBS Tour, Nippon N.S. Pro Modus 3 105, PING Alta CB Slate, PING Z-Z115 Wedge, True Temper Dynamic Gold, True Temper Dynamic Gold 105, True Temper Dynamic Gold 120, True Temper Elevate MPH 95, UST Recoil ES SmacWrap

Tay thuận

Tay Phải, Tay Trái

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro được thiết kế dành riêng cho những người chơi đề cao tính hiệu suất và cảm giác tốt nhất. Mẫu gậy wedge mới đến từ Ping Golf được ứng dụng nhiều cải tiến về ngoại hình, đem đến khả năng kiểm soát tốt với độ chính xác hoàn hảo. 

Những cải tiến nổi trội trên gậy wedge Ping Glide Forged Pro

Chất liệu thép carbon mềm 8620

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro được rèn từ thép carbon mềm 8620 không chỉ cứng cáp mà còn đem lại độ phản hồi tốt. Chất liệu thép carbon cho phép đầu gậy nén nhiều hơn khi va chạm, nhờ đó bóng bay ổn định hơn và kiểm soát khoảng cách tốt hơn.

Thiết kế phóng khoáng

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro có kiểu dáng và thiết kế lấy cảm hứng từ các sân golf du lịch, được thiết kế để cung cấp cho người chơi golf khả năng kiểm soát và độ chính xác cao nhất. Cây gậy golf nam độc đáo  có kiểu dáng đẹp với phần đế hẹp, nhất quán để người chơi có thể đạt được độ chính xác từ bất kỳ vị trí nào.

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro

Mặt và rãnh được phay chính xác

Glide Forged Pro Wedges có bề mặt được phay chính xác và các rãnh được thiết kế để cung cấp độ xoáy và khả năng kiểm soát tối đa. Các rãnh được thiết kế phù hợp với các quy tắc và quy định của USGA, đảm bảo rằng các gôn thủ có thể sử dụng nêm trong bất kỳ giải đấu nào.

Công nghệ khắc laser trên gậy Wedge Ping Glide Forged Pro

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro có công nghệ tạo xoáy tích cực, được khắc bằng laser nhằm cung cấp độ xoáy và khả năng kiểm soát tối đa đối với các cú đánh ngắn. Công nghệ này tạo ra các rãnh siêu nhỏ trên mặt nêm, cho phép bóng bám vào mặt gậy và tạo ra nhiều xoáy hơn.

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro giá

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro giá bao nhiêu?

Cải tiến hiệu suất trên sân

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro được thiết kế để mang lại hiệu suất tuyệt vời trên sân. Thép carbon 8620 mềm, mặt và các rãnh được phay chính xác mang lại phản hồi, khả năng kiểm soát và độ xoáy tuyệt vời, cho phép người chơi golf đánh những cú đánh chính xác xung quanh green. Đế hẹp của nêm và hình dạng lấy cảm hứng từ chuyến du lịch giúp bạn dễ dàng đánh bóng từ bất kỳ vị trí nào, trong khi công nghệ tạo xoáy tích cực, được khắc bằng laze đảm bảo độ xoáy tối đa trong các cú đánh ngắn.

Cách chọn gậy Wedge Ping Glide Forged Pro

Để chọn gậy Wedge Ping Glide Forged Pro phù hợp với trình độ cũng như có thể đem lại hiệu suất đánh tốt nhất, người chơi có thể căn cứ vào một số tiêu chí như sau:

  • Độ loft: Chọn gậy có độ loft phù hợp nhất với trình độ của người chơi.
  • Độ nảy: Chọn độ nảy phù hợp với cú swing của bạn và điều kiện chơi.

Để được tư vấn kỹ hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vua Golf. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro mua o dau

Gậy Wedge Ping Glide Forged Pro mua ở đâu?

Một số câu hỏi thường gặp về gậy Wedge Ping Glide Forged Pro

Có thể sử dụng gậy wedge Glide Forged Pro để thi đấu không?

  • Có, gậy Glide Forged Pro tuân thủ các quy tắc và quy định của USGA, nên hợp pháp khi thi đấu trong giải đấu.

Glide Forged Pro Wedge có những tùy chọn độ loft nào?

  • Glide Forged Pro Wedge có sẵn ở góc loft từ 50 đến 60 độ.

Giá của nêm Glide Forged Pro là bao nhiêu?

  • Giá của nêm Glide Forged Pro khác nhau tùy thuộc vào nhà bán lẻ và các tùy chọn bạn chọn. Tại Vua Golf, sản phẩm sẽ được bán với mức giá cạnh tranh nhất, cùng các chính sách ưu đãi, bảo hành để khách hàng yên tâm mua và sử dụng sản phẩm.
Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com