official

Gậy Driver Số 1 Trẻ Em Pick Cat

Giá:
690.000
Sản phẩm có áp dụng trả góp. Gọi 094 313 90 90 để được hỗ trợ.
Điểm nổi bật

Bộ gồm 5 cây gậy chất lượng cao và đi kèm một túi đựng gậy tiện lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mang theo và bảo quản gậy khi không sử dụng. Các loại gậy bao gồm 1 cây Drive, 1 cây Hybrid, 2 cây Iron (#7, S), và 1 cây Putter, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chơi golf của trẻ em.

Bộ gậy driver trẻ em Pick Cat màu đỏ/hồng/vàng là sản phẩm cao cấp dành cho các bé. Với màu sắc đa dạng gồm 3 màu đỏ/ hồng/ vàng, mang đến sự lựa chọn đa dạng theo sở thích. Đến từ thương hiệu PGM, thiết kế riêng biệt về góc Loft, độ dài. Chất liệu cán gậy làm bằng Graphite rất nhẹ và bền, giúp cho các bé có được sự khởi đầu tốt nhất. 

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: JRTG007

Lứa tuổi: 

  • 5 – 8 tuổi 
  • 9 – 12 tuổi 

Loại gậy: Gậy golf trẻ em 

Loại cán: Graphite & Thép

Độ cứng: R

Tay thuận: Tay Phải

Màu sắc: Trắng Đỏ (Bé Trai), Trắng Hồng (Bé Gái)

Trọng lượng: Khoảng 5.0 kg

Với thiết kế dành riêng cho trẻ em, gậy driver trẻ em Pick Cat sử dụng cán được làm từ Graphite & Thép, tạo nên sự nhẹ nhàng và dễ điều khiển, giúp trẻ em dễ dàng làm quen và nâng cao kỹ năng golf của mình. Độ cứng R giúp trẻ linh hoạt trong các cú đánh, còn tay thuận tay phải làm cho trải nghiệm chơi golf trở nên thuận tiện hơn.

Với hai tùy chọn màu sắc, trắng đỏ cho bé trai và trắng hồng cho bé gái, bộ gậy không chỉ là công cụ hỗ trợ tốt cho việc rèn luyện kỹ năng golf mà còn là một sản phẩm thú vị và phong cách cho các golfer nhí. Với trọng lượng khoảng 5.0 kg, gậy driver trẻ em Pick Cat là sự lựa chọn hoàn hảo để khám phá thế giới golf từ khi còn rất nhỏ.

Gậy Driver trẻ em Pick Cat

Chất liệu gậy driver trẻ em Pick Cat

Bộ gậy driver trẻ em Pick Cat mã sản phẩm JRTG007 không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chuyên dụng cho trẻ em mà còn sử dụng các vật liệu chất lượng cao, tạo nên một trải nghiệm chơi golf tuyệt vời cho các golfer nhí.

Gậy gỗ của bộ này được thiết kế với đầu gậy làm từ Hợp kim Nhôm, mang lại sự nhẹ nhàng và dễ điều khiển cho trẻ. Cán gậy làm từ sợi Carbon nhẹ, giúp các bé có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn. Tay cầm bằng Cao su không chỉ giúp thoát mồ hôi tay mà còn tăng độ bám, tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi cầm nắm.

Gậy sắt của bộ sử dụng đầu gậy làm từ Hợp kim Kẽm, giúp tăng tính bền và độ chính xác trong cú đánh. Cán gậy làm từ Graphite (Carbon) siêu nhẹ, giúp trẻ linh hoạt và dễ dàng kiểm soát đường bóng. Tay cầm cũng làm từ Cao su, không chỉ giúp thoát mồ hôi mà còn tăng độ bám, giúp trẻ tự tin hơn trong mỗi cú đánh.

Gậy Driver trẻ em Pick Cat

Gậy Putter của bộ sử dụng đầu gậy làm từ Hợp kim Kẽm và cán gậy làm từ Trục Thép siêu nhẹ, tạo ra sự cân bằng và kiểm soát tốt trong mỗi cú đánh Putter. Tay cầm bằng Cao su không chỉ giúp thoát mồ hôi mà còn tăng độ bám, giúp trẻ dễ dàng kiểm soát và đạt được độ chính xác cao trong từng cú đánh.

Phần túi gậy driver trẻ em Pick Cat đi kèm là mẫu túi PGM dành cho trẻ em có chân chống, tạo điều kiện thuận lợi khi trẻ muốn đặt gậy xuống mà không cần phải nghiêng túi. Tổng cộng, bộ gậy Golf Trẻ Em JRTG007 không chỉ là đối tác đáng tin cậy cho sự phát triển kỹ năng golf của trẻ mà còn là nguồn cảm hứng cho sự đam mê và niềm vui trong mỗi cú đánh.

Tính năng

Bộ gậy driver trẻ em Pick Cat JRTG007 không chỉ là một công cụ hỗ trợ, mà còn là nguồn động viên tuyệt vời để các bé dễ dàng làm quen với bộ môn Golf từ nhỏ. Gậy Driver nhẹ được thiết kế đặc biệt với cán Graphite giúp tăng khả năng trợ lực, giúp các bé có trải nghiệm đánh bóng mạnh mẽ mà không mất quá nhiều nỗ lực.

Shaft của gậy driver trẻ em Pick Cat được làm từ Carbon nhẹ, có trợ lực đặc biệt, giúp kiểm soát lực đánh tốt. Điều này giúp các bé dễ dàng sử dụng gậy và đạt được hiệu suất đánh bóng tốt hơn, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển kỹ năng golf của trẻ.

Bộ gậy driver trẻ em Pick Cat được thiết kế với chiều dài và các thông số đặc biệt dành cho các bé mới tập chơi Golf. Trọng lượng nhẹ giúp bé có thể vung gậy dễ dàng và thoải mái, giảm gánh nặng không cần thiết, từ đó tập trung hơn vào việc cải thiện kỹ năng của mình.

Gậy Driver trẻ em Pick Cat tốt

Hãng đã chú ý đến độ tuổi của trẻ em và thiết kế riêng biệt cho hai phạm vi: 5 – 8 tuổi và 9 – 12 tuổi. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng chọn lựa bộ gậy phù hợp nhất cho các bé trong quá trình tập luyện của họ.

Túi Golf đi kèm được làm bằng chất liệu Nylon chống thấm nước, nhẹ nhàng và có quai đeo chắc chắn, tạo sự thuận tiện cho việc mang theo gậy trên vai. Sự kết hợp hoàn hảo giữa gậy và túi không chỉ làm cho việc tập golf trở nên thú vị mà còn đảm bảo tính chất lượng và tiện ích cho trải nghiệm của các golfer nhí.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm dịch vụ của Vua Golf, vui lòng liên hệ:
Website: https://vuagolf.vn/
Hotline: 094 313 90 90
Email: vuagolf.vn@gmail.com